Giá chum gốm ngâm rượu

Tham khảo giá chum gốm ngâm rượu hiện nay

Giá chum gốm ngâm rượu có nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào dung tích, chất lượng và tính thẩm mỹ của mỗi dòng men.

Chum ngâm rượu trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau như chum sành, chum sứ, chum gốm. Mỗi dòng lại được chia thành nhiều loại với tính chất, chất lượng, tính thẩm mỹ khác nhau.

Giá chum gốm ngâm rượu
Giá chum gốm ngâm rượu

Vậy khách hàng nên chọn ngâm rượu vào loại chum nào là tốt nhất và giá chum ngâm rượu loại tốt là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo cụ thể về chủ đề này.

Loại chum nào phù hợp để ngâm rượu?

Trong ba dòng chum gốm, chum sành, chum sứ thì chum gốm sẽ là phù hợp nhất để ngâm rượu ngon. Chum gốm là loại chum nung nhiệt độ cao, khử hoàn toàn tạp chất, không gây độc hại khi sử dụng. Mặt trong và mặt ngoài của chum đều không tráng men.

Điểm khác giữa chum gốm với chum sành ngâm rượu đó là chum gốm được nung nhiệt độ cao, chất gốm nặng, chắc chắn, bền và khó mẻ vỡ hơn nhiều so với chum sành. Chum gốm khử hết tạp chất, đảm bảo an toàn khi sử dụng, khác với dòng chum sành nung nhiệt độ thấp.

Chum gốm cao cấp và chum sứ cao cấp cùng được nung nhiệt độ cao, khử tạp chất, tuy nhiên chum gốm sẽ không tráng men, điều này lại có lợi hơn khi ngâm rượu.

Khi quý khách ngâm rượu lâu ngày, hương thơm của rượu sẽ ngấm dần vào chiếc chum gốm, cho ra loại rượu có hương thơm rất đặc biệt, thơm quyến rũ hơn hẳn so với khi ngâm bằng chum sứ. Đây là lý do vì sao chum gốm là sự lựa chọn số 1, hoàn hảo để ngâm rượu.

Giá chum gốm ngâm rượu, vại ngâm rượu theo chất liệu

Chum ngâm rượu giá rẻ từ sành có giá chỉ khoảng vài trăm nghìn/chiếc, thể thích từ 10 lít tới 100 lít. Bình gốm ngâm rượu giá rẻ cũng tương tự như bình sành, giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Các loại bình ngâm bằng sứ sẽ đắt hơn, giá từ 400,000đ đến 2,000,000đ tùy từng thể tích.

Riêng dòng chum gốm cao cấp sử dụng để ngâm rượu, giá chum gốm ngâm rượu thể tích 30 lít khoảng trên dưới 1 triệu/bình. Chum gốm thể tích 50 lít rơi vào khoảng 2 triệu/bình. Đây là giá áp dụng cho những loại chum đặc biệt cao cấp, chất lượng tốt, được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, ấn tượng.

CHÚ Ý: Giá chum gốm ngâm rượu chỉ tham khảo tại thời điểm đăng bài, cần giá mới nhất vui lòng liên hệ số 0988 525 674

Dựa vào các thông tin về giá chum ngâm rượu trên đây, quý khách có thể sử dụng để chọn lựa sản phẩm thực sự tốt để ngâm rượu. Mặc dù có nhiều mặt hàng được quảng cáo với giá thành rất rẻ, nhưng quý khách nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, bởi các dòng sản phẩm thực sự tốt sẽ không thể có giá thành quá rẻ.

Tại xưởng Gốm Lam có các mẫu chum ngâm rượu cao cấp, chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao, chum tài lộc, phong thủy, rất hợp với những khách hàng tìm kiếm dòng chum ngâm rượu đẳng cấp. Hãy liên hệ Gốm Lam để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm các mẫu chum gốm sứ tại đây: Chum gốm sứ Bát Tràng

Liên hệ xưởng sản xuất chum ngâm rượu

Xưởng Gốm Lam sản xuất chum gốm ngâm rượu, chum sành sứ vẽ cảnh cao cấp với giá rẻ từ xưởng.

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc theo yêu cầu

Địa chỉ: Số 200, thôn 2 Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Đường dây nóng: 0988 525 674

Email: gomlam.bt@gmail.com

Website: https://gomlambattrang.com

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *