Địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu chất lượng

Địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu chất lượng

Địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu đảm bảo chất lượng, ngâm rượu thơm ngon, đậm vị, bảo quản rượu được lâu dài không biến đổi chất.

Địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu chất lượng
Địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu chất lượng

Để ngâm được bình rượu ngon, việc tìm kiếm, lựa chọn chum ngâm rượu chuẩn rất quan trọng. Nên chọn ngâm rượu bằng loại chum nào và địa chỉ nào bán chum ngâm rượu chất lượng? Hãy cùng tham khảo cụ thể để tìm được sản phẩm chất lượng.

Có những loại chum nào để ngâm rượu?

Hiện nay, trên thị trường có một số loại chum sử dụng để ngâm rượu như: Chum sành, chum gốm, chum sứ, chum đất. Mỗi sản phẩm này đều có sự khác nhau trong tính chất, đặc tính. Để ngâm rượu ngon, khách hàng nên tìm mua dòng chum gốm. Tại sao lại nên chọn sử dụng loại chum này?

Chum gốm chuẩn được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, không tráng men, chất liệu tinh khiết. Nung nhiệt độ cao khử hoàn toàn tạp chất, đảm bảo an toàn khi ngâm rượu lâu ngày. Chất liệu cao cấp còn giúp cho dòng chum gốm  không bị ngấm nước, rò nước hai chiều.

Khác với dòng chum sứ có tráng men, chum gốm có khả năng lưu hương, tạo hương thơm tốt hơn. Khi ngâm rượu lâu ngày, hương thơm của rượu lưu lại trên thành chum gốm, tạo ra loại rượu thơm hơn hẳn so với khi ngâm bằng chum sành, chum sứ hay chum đất.

Chum đất và chum sành là hai dạng chum nung nhiệt độ thấp, chất liệu ban đầu kém tinh khiết, vì vậy, quá trình nung chưa thể khử hết tạp chất. Nếu ngâm rượu vào những loại chum này về lâu dài sẽ tạo nên những chất độc hại trong rượu, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Chum sứ nung nhiệt độ cao, tuy nhiên sứ tráng men sẽ gây cản trở quá trình sinh hương, lưu và ủ hương thơm của rượu, vì thế, chum sứ cũng không phải là loại chum lý tưởng để ngâm rượu. Đây chính là lý do tại sao chum gốm lại là dòng sản phẩm phù hợp nhất để ngâm rượu ngon.

Tại Sao Nên Chọn Chum Gốm Cho Quá Trình Ngâm Rượu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chum được sử dụng để ngâm rượu như chum sành, chum gốm, chum sứ và chum đất. Mỗi loại sản phẩm này đều có những đặc tính và tính chất riêng biệt.

Tuy nhiên, để đảm bảo rượu ngâm có hương vị thơm ngon, khách hàng nên lựa chọn chum gốm ngâm rượu. Dưới đây là lí do tại sao nên chọn sử dụng loại chum này:

Chất Liệu Tinh Khiết và Khử Tạp Chất Hoàn Toàn

Chum gốm được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C mà không cần tráng men, đảm bảo chất liệu tinh khiết. Quá trình nung này không chỉ khử hoàn toàn tạp chất mà còn giữ nguyên hương vị và chất lượng của rượu, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi ngâm rượu lâu dài. Chất liệu cao cấp cũng giúp chum gốm không bị ngấm nước hoặc rò nước hai chiều.

Lưu Hương Thơm Tốt Hơn

Khác với chum sứ có tráng men, chum gốm có khả năng lưu hương và tạo ra hương thơm tốt hơn cho rượu. Khi ngâm rượu lâu ngày, hương thơm của rượu sẽ được lưu lại trên thành chum gốm, tạo ra loại rượu thơm ngon hơn so với khi ngâm bằng chum sành, chum sứ hoặc chum đất.

Đảm Bảo An Toàn Cho Sức Khỏe

Chum đất và chum sành thường được nung ở nhiệt độ thấp, chất liệu ban đầu kém tinh khiết, dẫn đến việc quá trình nung không thể khử hết tạp chất. Sử dụng chum này để ngâm rượu trong thời gian dài có thể tạo ra các chất độc hại trong rượu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Không Gây Cản Trở Quá Trình Sinh Hương và Lưu Hương Thơm

Dù chum sứ cũng được nung ở nhiệt độ cao, nhưng sứ tráng men có thể cản trở quá trình sinh hương và lưu hương thơm của rượu. Do đó, chum gốm được xem là lựa chọn lý tưởng nhất để ngâm rượu ngon và thơm.

Tóm lại, chum gốm là lựa chọn hàng đầu cho quá trình ngâm rượu, đảm bảo hương vị ngon và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Địa chỉ bán chum ngâm rượu cao cấp

Nếu quý khách là người am hiểu về gốm sứ, việc tìm địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu cao cấp không khó. Khách hàng có thể tới chợ gốm sứ Bát Tràng để tìm mua sản phẩm. Tuy nhiên, chợ gốm sẽ không phải là địa chỉ phù hợp với những ai chưa thực sự hiểu sâu về gốm sứ. Bởi đây là địa chỉ bày bán 90% là các mặt hàng chưa qua chọn lọc, có rất nhiều sản phẩm lỗi, kém chất lượng và tính thẩm mỹ, được bày bán tràn lan, rất khó cho khách hàng lựa chọn.

Quý khách nên mua chum gốm ngâm rượu tại các địa chỉ: Có thương hiệu uy tín, là công ty gốm sứ có đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, có showroom rõ ràng, dễ dàng tới trực tiếp xem hàng, dễ dàng đổi trả sản phẩm khi có lỗi.

Gốm Lam Bát Tràng là xưởng sản xuất, phân phối gốm sứ chất lượng cao, 100% sản phẩm là mặt hàng tuyển chọn, chất lượng top đầu, không có hàng lỗi. Quý khách cần tìm nơi bán chum ngâm rượu tốt, an toàn, thơm ngon, hãy tới showroom Gốm Lam để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm các sản phẩm vại gạo, chum gốm tại đây: Chum gốm Bát Tràng

Liên hệ địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu

Xưởng Gốm Lam, địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu, chum sành sứ vẽ cảnh cao cấp với giá rẻ từ xưởng.

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc theo yêu cầu

Địa chỉ: Số 200, thôn 2 Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0988 525 674

Email: gomlam.bt@gmail.com

Website: https://gomlambattrang.com

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *