Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tư vấn mừng tân gia nên tặng tranh gì vừa đẹp vừa ý nghĩa

Quý khách đang băn khoăn mừng tân gia nên tặng tranh gì vừa ý nghĩa lại vừa ấn tượng, thẩm mỹ? Cùng tham khảo những gợi ý đặc biệt từ xưởng Gốm Lam Bát Tràng để chọn tranh tặng tân gia ưng ý nhất.

Chọn tranh làm quà tân gia là một xu hướng hiện nay bởi tranh rất dễ bài trí hợp không gian, dù là không gian hiện đại hay cổ điển, tân cổ điển đều có thể dễ dàng treo đẹp. Tuy nhiên, mừng tân gia nên tặng tranh gì để không chỉ đẹp, hợp không gian mà còn đảm bảo ý nghĩa, tạo nên sự khác biệt của người tặng và mang tới ấn tượng đặc biệt cho gia chủ? Hãy tham khảo các gợi ý từ Gốm Lam dưới đây.

 

Tranh tặng tân gia từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng

 

Tranh sứ là một dòng tranh vô cùng phù hợp làm quà tặng tân gia bởi những tác phẩm này đáp ứng được đầy đủ các yếu tố: mang ý nghĩa văn hoá phong thuỷ, tính thẩm mỹ nghệ thuật và tính độc đáo, ấn tượng, khác biệt.

 

- Ý nghĩa tranh tặng tân gia gốm sứ Bát Tràng: Tranh sứ Gốm Lam Bát Tràng khắc hoạ nhiều cảnh sắc, hình ảnh mang ý nghĩa đa dạng về văn hoá, lịch sử, tín ngưỡng, phong thuỷ của người Việt Nam. Vì thế, những tác phẩm này vừa đem lại cảm giác quen thuộc, gần gũi cho gia chủ, vừa tạo nên nét độc đáo, khác lạ trong chất liệu, cách chế tác và phong cách nghệ thuật.

 

mừng tân gia nên tặng tranh gì

 

- Tính thẩm mỹ nghệ thuật: Tranh sứ là tác phẩm của người hoạ sĩ hàng đầu, cùng với bàn tay của người nghệ nhân làng gốm, sự kết hợp nhuần nhuyễn, hài hoà này tạo nên một tác phẩm có tính thẩm mỹ nghệ thuật độc đáo. Bức tranh đẹp được hoạ trên nền chất liệu sứ vô cùng ấn tượng, khác biệt. Quá trình chế tác nên một bức tranh sứ cũng rất tỉ mỉ, kỳ công, chứa đựng tâm huyết của cả hoạ sĩ và người nghệ nhân gốm sứ. Vì thế, món quà này lại càng thêm phần giá trị.

 

- Chất lượng đi kèm với thẩm mỹ: Dòng tranh sứ xưởng Gốm Lam được làm thủ công hoàn toàn, chất sứ dày dặn, nung nhiệt độ cao rất khó mẻ vỡ, khó trầy xước. Tranh sứ màu sắc tươi sáng, sinh động, bền màu vĩnh cửu, không bị ẩm mốc, phai màu, nhoè màu theo thời gian. Vẻ đẹp mang tính trường tồn vĩnh cửu.

 

mừng tân gia nên tặng tranh gì 1

 

Vậy mừng tân gia nên tặng tranh gì?

 

Gốm Lam gợi ý đến quý khách những mẫu tranh sứ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất, độc đáo nhất để tặng tân gia sau đây.

 

- Tranh sứ vẽ cảnh quan: Những bức tranh sứ vẽ cảnh quan như vẽ mùa gặt, chợ quê, cây đa giếng nước,... ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên và cuộc sống sinh hoạt, lao động của con người Việt Nam. Tranh còn mang ý nghĩa chúc phúc công việc làm ăn của gia chủ phát đạt, bội thu, thành công nở rộ, may mắn dồi dào. Những bức tranh sứ này có nhiều kích cỡ khác nhau, rất hợp làm quà tặng tân gia cho người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác lớn.

 

mừng tân gia nên tặng tranh gì 2

 

- Tranh sứ bộ vẽ tứ cảnh, tứ linh, tứ bình cổ đồ: Đây là dòng tranh theo bộ 4 bức nổi tiếng trứ danh từ xa xưa. Tranh sứ bộ vẽ tứ cảnh, tứ linh và tứ bình cổ đồ mang ý nghĩa phong thuỷ mạnh mẽ, đại diện cho sức mạnh, quyền lực, cho sự sinh sôi nảy nở của tài lộc, hồng phúc quanh năm bốn mùa. Tranh sứ bộ rất hợp để làm quà tặng VIP, tặng những nhân vật đặc biệt quan trọng.

 

mừng tân gia nên tặng tranh gì 3

 

- Tranh sứ vẽ cảnh gia đình: Những bức tranh sứ tình cảm, gần gũi, nội dung về gia đình như tranh mẹ con, mẹ đi chợ, tranh bà cháu, tranh bách nhi bách phúc,... mang ý nghĩa hạnh phúc gia đình, rất thích hợp làm quà tặng tân gia cho người thân, cho bạn bè thân thiết.

 

mừng tân gia nên tặng tranh gì 4

 

Như vậy, nếu quý khách đang phân vân chưa biết mừng tân gia nên tặng tranh gì vừa đẹp vừa ý nghĩa thì hãy tham khảo ngay những gợi ý trên đây từ Gốm Lam. Tại xưởng Gốm Lam Bát Tràng, tranh sứ được người hoạ sĩ, người nghệ nhân làng gốm dồn tài năng, tâm huyết để chế tác nên. Mỗi bức tranh đều để lại dấu ấn ấn tượng đặc biệt, điều mà chỉ những tác phẩm làm thủ công mới có. 

Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm tranh gốm sứ của xưởng Gốm Lam qua đường link sau: Tranh gốm sứ Gốm Lam Bát Tràng 

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top