Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tư vấn mua lộc bình từ A - Z

Cách chọn lộc bình Bát Tràng chuẩn, vị trí đặt, cách tích lộc cho bình đem lại tài lộc, bình an, may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Lộc bình là vật phẩm mang năng lượng phong thủy mạnh mẽ, nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ rất ý nghĩa, đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi cho gia đình gia chủ. Vậy làm sao để chọn mua lộc bình Bát Tràng chuẩn phong thủy, vừa chất lượng lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ độc đáo? Đặt lộc bình ở đâu chuẩn phong thủy? Làm sao để tích lộc cho bình? Gia chủ hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể Gốm Lam chia sẻ dưới đây.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng

 

Chọn lộc bình Bát Tràng như thế nào?

 

Lộc bình là những chiếc bình lớn có miệng loe, cổ thắt, thân phình rộng và đáy thắt lại, với hình dáng này, tài lộc thu hút được sẽ được giữ lại trong thân bình mà không thất thoát ra ngoài. Gia chủ nên chọn cặp lộc bình có kiểu dáng cân đối, hài hòa, không bị lệch, nghiêng, méo, hay có khuyết điểm về hình thức.

 

Lộc bình Bát Tràng có nhiều họa tiết khác nhau, khi chọn mua lộc bình, cần nắm được ý nghĩa cụ thể của từng mẫu họa tiết để chọn mua cho phù hợp, đúng sở thích và đúng cả mục đích, dụng ý sử dụng. Gia chủ có thể tham khảo những mẫu họa tiết phổ biến sau đây:

 

- Phú Quý diên niên (Tứ quý/Tứ cảnh): Lộc bình Bát Tràng vẽ tứ cảnh xuân hạ thu đông đại diện cho bốn mùa luân chuyển vạn vật đều có thể đổi mình thích nghi, là biểu trưng cho hạnh phúc, bình an, thuận hòa, phúc lộc, công danh toàn diện và trường tồn suốt cuộc đời gia chủ.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 1

 

- Tứ linh: Lộc bình Bát Tràng vẽ tứ linh trấn giữ bốn phương đất trời, là biểu tượng của quyền lực, sự cân bằng, sự vững chắc, mang ý nghĩa công danh, sự nghiệp bền vững, phát triển nhờ nền tảng và sự dẫn dắt tinh anh lỗi lạc.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 2

 

- Khổng tước Tứ quý: Khổng tước (Chim phượng) là biểu tượng của phật mẫu, của quyền lực cao sang và hồng phúc cho gia đình. Xung quanh khổng tước là biểu tượng của 4 loài hoa (đào, sen, cúc, mẫu đơn) là biểu tượng của 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, tượng trưng cho tài lộc phú quý sung túc bền vững qua năm tháng.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 3

 

- Bách điểu ngàn hoa/Bách điểu chầu hoàng: Tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sung túc viên mãn, tài lộc, phúc đức hưng thịnh quanh năm. 

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 4

 

- Lý ngư vọng nguyệt: Hình ảnh cá chép trông trăng tượng trưng cho sự thành công trong công danh, sự nghiệp, học vấn gắn liền với năng lực thực tài, nhắc nhở mọi thành viên, mọi thế hệ con cháu trong gia đình về đạo lý tài năng, đức độ làm nên công danh bền vững.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 5

 

- Phúc Đức/Phát Lộc/Phúc Mãn Đường: Những cặp lộc bình Bát Tràng viết chữ này đã nói lên rất rõ ý nghĩa của cặp lộc bình. Phúc Đức gửi gắm mong muốn gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, sống đức độ, chân lý. Phát Lộc đem lại thành công, may mắn, tài lộc trong công danh, sự nghiệp. Phúc mãn đường là Phúc đến toàn gia, mang ý nghĩa tài lộc an khang tới bên gia đình.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 6

 

- Lộc bình vẽ sơn thủy: Họa tiết sơn thủy thể hiện khát vọng chinh phục những điều mới mẻ, những đỉnh cao mới, vươn tới thành công trong mọi lĩnh vực theo đuổi. Họa tiết sơn thủy cũng thể hiện được sự lãng mạn, bay bổng, tinh thần lạc quan, vui vẻ của gia chủ.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 7

 

Lộc bình Bát Tràng nên đặt ở đâu chuẩn phong thủy?

 

Lộc bình gốm sứ thuộc hành Thổ, khi đặt nhiều vật phẩm tích lộc trong thân bình và đặt ở vị trí phù hợp sẽ đem lại năng lượng phong thủy dồi dào. Lộc bình hành Thổ phù hợp đặt theo góc Thổ, tức hướng Tây Nam sẽ rất hợp. Nếu gia đình gia chủ không tiện đặt theo góc này thì có thể đặt theo hướng Đông Bắc. 

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 8

 

Lộc bình ngày nay được chế tác với tính thẩm mỹ cao, gia chủ hoàn toàn có thể đặt trong phòng khách gia đình, tuy nhiên, nên đặt ở góc kín gió, tránh đặt đối diện với cửa ra vào làm thất thoát tài lộc. Lộc bình cũng rất hợp để đặt trong không gian thờ tự, phòng thờ gia đình, làm tăng năng lượng phong thủy, thu hút tài lộc, phúc khí cho gia đình.

 

Về kích thước lộc bình:

 

Tuỳ vào từng không gian bài trí, gia chủ lựa chọn lộc bình với kích thước phù hợp. Lục bình có các mẫu cao 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Nếu diện tích không gian bài trí rộng, trần cao, gia chủ chọn mẫu lộc bình cao từ 1m6 đến 1m8, đặt thêm lên đế cao từ 5cm đến 7cm sẽ phù hợp.

 

Nhiều gia đình chọn bài trí lộc bình trong không gian phòng thờ, đặt bên cạnh bàn thờ thì nên chọn lộc bình có chiều cao phù hợp với bàn thờ. Chiều cao lộc bình nên cao hơn so với chiều cao của bàn thờ từ 20cm sẽ đẹp và vừa vặn. Trường hợp phần bề ngang không gian có hạn chế thì gia chủ nên chọn lộc bình thấp nhưng đặt lên đế cao một chút. 

 

Về yếu tố mệnh phong thuỷ:

Lộc bình Bát Tràng có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, gia chủ có thể chọn màu sắc bình hút lộc hợp với màu sắc phong thuỷ.

 

- Gia chủ mệnh Thổ: Hợp với các lộc bình màu vân gỗ, màu nền vàng

- Gia chủ mệnh Kim: Hợp với lộc bình nền vàng, lộc bình dát vàng, lộc bình màu vân gỗ nâu

- Gia chủ mệnh Hoả: Hợp với lộc bình màu xanh lá, màu vân gỗ đỏ.

- Gia chủ mệnh Mộc: Những lộc bình Bát Tràng màu lam, màu xanh biển đậm hoặc màu xanh lá.

- Gia chủ mệnh Thuỷ: Hợp với các mẫu lộc bình dát bạc, lộc bình men rạn xám, hoặc màu men vàng nhạt, màu xanh lam cũng khá hợp.

 

Tích lộc cho lộc bình giúp tăng năng lượng phong thủy

 

Hàng năm, vào ngày đầu năm mới, gia chủ có thể tích lộc cho lộc bình bằng những cách sau:

 

- Xin một ít đất của gia đình giàu có để lấy may và bỏ vào bình.

- Bỏ vào lộc bình bảy loại đá quý khác nhau.

- Bao lì xì đựng tiền thật.

- Năm loại hạt ngũ cốc tượng trưng cho của cải, sung túc quanh năm.

- Ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu chỉ đỏ.

 

Mua lộc bình Bát Tràng cao cấp ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lộc bình khác nhau, chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành cũng rất khác biệt. Để mua được lộc bình chuẩn Bát Tràng cao cấp, gia chủ nên mua tại những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, cam kết chất lượng và tính thẩm mỹ, giá thành niêm yết, địa chỉ showroom rõ ràng để tiện cho việc xem chọn vật phẩm.

 

Tại xưởng Gốm Lam Bát Tràng có hơn 100 mẫu lộc bình Bát Tràng cao cấp, cung cấp với mức giá xưởng gốc tốt nhất thị trường cho vật phẩm loại 1. Quý khách cũng có thể ghé showroom Gốm Lam để tham quan, thưởng lãm những cặp lộc bình tuyển chọn loại 1, tinh xảo, bền đẹp, chất lượng nhất.

 

Tư vấn chọn mua lộc bình Bát Tràng 9

 

Chọn lộc bình xưởng Gốm Lam quý khách được đảm bảo quyền lợi sau:

 

- Cam kết 100% lộc bình mẫu tuyển chọn loại 1, chuẩn Bát Tràng cao cấp.

- Lộc bình sứ chắc chắn, bền đẹp, hàng thủ công nặng, đặt vững chắc.

- Họa tiết được đắp/vẽ tay tỉ mỉ, tinh xảo, sinh động, có hồn, mang ý nghĩa văn hóa, phong thủy sâu sắc.

- Men bóng đẹp, bền màu vĩnh cửu, rất khó trầy xước, không bám bết bụi, dễ vệ sinh lau dọn, luôn đẹp như mới.

- Bảo hành vận chuyển cho các khách hàng ở xa có nhu cầu vận chuyển tận nơi

- Cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá xưởng gốc tốt nhất cho mặt hàng loại 1.

 

Hãy ghé Gốm Lam để chọn lộc bình Bát Tràng chuẩn phong thủy bền đẹp, giá tốt!

Tham khảo thêm các sản phẩm lộc bình của xưởng Gốm Lam: Lộc bình Bát Tràng cao cấp

 

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top