Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Trang hoàng không gian với dòng tranh gốm Bát Tràng ốp tường đặc biệt

Tranh gốm ốp tường Bát Tràng là một trong những dòng tranh nổi bật, có từ lâu đời, được rất nhiều thế hệ người Việt Nam yêu thích bởi tính nghệ thuật độc đáo của những tác phẩm này.

Tranh gốm Bát Tràng ốp tường đã rất thân thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam. Cho tới ngày nay, những tác phẩm tranh gốm vẫn để lại những ấn tượng sâu sắc, khó quên cho bất cứ ai chiêm ngưỡng, thưởng lãm. Hiện nay, dòng tranh gốm ốp tường đã trở nên đa dạng, đa thể loại, mang màu sắc mới mẻ hơn, hứa hẹn đem tới những không gian đặc biệt ấn tượng cho những gia đình, những công trình chọn sử dụng dòng tranh này.

 

Tranh gốm Bát Tràng ốp tường

 

Nét độc đáo từ dòng tranh gốm Bát Tràng ốp tường

 

- Tranh gốm ốp tường với chủ đề đa dạng: Các dòng tranh tích cổ dân gian như đám cưới chuột, vinh quy bái tổ,... Tranh chủ đề phong cảnh như đồng quê, mùa gặt, đầm sen, cổng làng, cây đa giếng nước, phố cổ,... Tranh gốm đẹp chủ đề phong thuỷ như lý ngư vọng nguyệt, cá chép hóa rồng, mã đáo thành công, tứ linh,... Tranh gốm sứ ốp tường về chủ đề gia đình như mẹ con, anh chị em, bách nhi bách phúc,...

 

Tranh gốm Bát Tràng ốp tường 1

 

- Tranh với thiết kế đặc biệt: Đa phần các dòng tranh gốm ốp tường đều là dạng tranh ghép cỡ lớn. Cũng có trường hợp tranh gốm ốp cỡ nhỏ thì sẽ được chế tác liền khối, không cần chia nhỏ mảnh ghép. Tranh gốm có thể là dạng tranh gốm phẳng hoặc tranh gốm đắp nổi. Tranh gốm đắp nổi tạo nên chiều sâu không gian rất ấn tượng, trong khi tranh phẳng lại đem đến cảm giác gần gũi, thân thuộc.

 

Tranh gốm Bát Tràng ốp tường 3

 

- Chế tác bởi nghệ nhân hàng đầu: Hiện nay, tất cả những tác phẩm tranh gốm Bát Tràng ốp tường đẹp, tinh tế, sinh động, có hồn đều là tranh của người nghệ nhân hàng đầu làng gốm chế tác. Tác phẩm có dấu ấn riêng, khắc họa được dụng ý, thông điệp khách hàng muốn hướng đến, đồng thời tạo dấu ấn riêng trên chất liệu gốm đã rất quen thuộc.

 

Không gian phù hợp với tranh gốm ốp tường

 

Tranh gốm ốp tường rất hợp để trang trí ngoại cảnh. Ví dụ như các bức tường bao quanh khuôn viên, khu tiểu cảnh ngoài vườn, ngoài sảnh đón tiếp của các nhà hàng, khách sạn, khu spa, du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt là những không gian ngoại cảnh mang phong cách đồng quê, đậm chất văn hóa Việt Nam.

 

Tranh gốm đẹp ốp tường cũng rất hợp với các không gian bên trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn truyền thống, khu spa, dịch vụ mang nét địa phương đặc trưng vùng miền, đất nước.

 

Tranh gốm Bát Tràng ốp tường 4

 

Hiện nay, tranh gốm sứ ốp tường còn được chọn sử dụng rất nhiều tại các không gian thờ tự như thờ thần Phật, đền miếu, nhà thờ tổ, thờ dòng họ,...

 

Xưởng Gốm Lam Bát Tràng cung cấp dòng tranh gốm Bát Tràng ốp tường thiết kế theo yêu cầu. Quý khách đã có sẵn mẫu ưng ý, hoặc chưa có ý tưởng sao cho phù hợp, hãy liên hệ Gốm Lam để được tư vấn cụ thể về dòng tranh đặc biệt này.

Tham khảo các mẫu tranh sứ của Gốm Lam tại đây: tranh gốm sứ Bát Tràng.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

 

Top