Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Top những bộ ấm chén uống trà Bát Tràng đẹp nhất

Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, mang vẻ đẹp theo nhiều phong cách thẩm mỹ, nghệ thuật đa dạng.

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng là nơi sản sinh ra rất nhiều sản phẩm gốm sứ gia dụng chất lượng cao, tính thẩm mỹ độc đáo với phong cách nghệ thuật đa dạng. Bộ ấm chén Bát Tràng là một trong số những sản phẩm gốm sứ gia dụng rất phổ biến trên thị trường, được yêu thích bởi nét đẹp rất riêng, rất ấn tượng của dòng sản phẩm này. Gốm Lam giới thiệu tới quý khách top những bộ ấm chén uống trà Bát Tràng đẹp nhất, được yêu thích nhất từ làng nghề Bát Tràng sau đây.

 

Ấm chén tử sa Bát Tràng nổi tiếng trứ danh

 

Bát Tràng đã chế tác thành công dòng ấm chén tử sa trứ danh với tính chất chuẩn như ấm chén tử sa vùng Nghi Hưng, Trung Quốc. Ấm chén tử sa là bộ ấm chén gốm Bát Tràng chuẩn để thưởng trà với hương vị đúng điệu. Dòng ấm chén không tráng men, hương trà ướp vào thành ấm, khiến cho ấm sử dụng càng lâu càng đượm hương thơm. Thành phần khoáng trong ấm trung hoà với trà, tạo nên vị trà thanh, ngọt nhẹ tuyệt hảo.

 

Bộ ấm chén gốm tử sa nổi tiếng với kiểu dáng, màu sắc mộc mạc, đơn giản. Dưới đây là những mẫu nổi tiếng và được yêu thích bậc nhất.

 

Ấm chén tử sa bát tràng

 

Ấm chén tử sa bát tràng 1

 

Ấm chén tử sa với phiên bản bọc đồng ở viền cũng trở nên nổi bật, được yêu thích bởi sự độc đáo, sang trọng, ấn tượng.

 

Ấm chén tử sa bát tràng bọc đồng

 

Ấm chén tử sa bát tràng bọc đồng 1

 

Bộ ấm chén bọc đồng giả cổ 

 

Với những khách hàng yêu thích bộ ấm chén mang phong cách cổ kính, phong sương, nhuốm màu sắc thời gian thì những bộ ấm chén giả cổ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bát Tràng nổi tiếng với dòng ấm chén men lam cổ bọc đồng và ấm chén men rạn cổ bọc đồng. Mỗi dòng đều toát lên nét đẹp từ sự cổ điển, phong trần, tiêu dao tự tại.

 

Ấm chén men lam cổ bọc đồng

Ấm chén men lam cổ bọc đồng

 

Ấm chén men rạn cổ bọc đồng

Ấm chén men rạn cổ bọc đồng

 

Những bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng tạo nên những không gian bàn trà đẳng cấp, sang trọng, có phong cách và khí chất đặc biệt, dành cho giới sưu tầm và yêu thích đồ cổ ấn tượng. 

 

Ấm chén gia dụng nhẹ nhàng trang nhã

 

Bên cạnh những những bộ ấm chén sứ mang màu sắc ấn tượng thì những dòng ấm chén gia dụng nhẹ nhàng, trang nhã từ làng gốm sứ Bát Tràng cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt. Phong cách chung của những bộ ấm chén này đó là sự nhã nhặn, thanh lịch, hợp với không gian tiếp khách, không gian giải trí, thư giãn, đem lại sự thoải mái tối đa cho không gian.

 

Ấm chén gia dụng bát tràng

 

Ấm chén gia dụng bát tràng 1

 

Dòng ấm chén với màu men kem nhạt nhẹ nhàng, hoặc men nâu gụ hoa đào là dòng ấm chén được yêu thích bậc nhất bởi chúng vừa độc đáo, có nét riêng, lại vừa đảm bảo tính nhẹ nhàng, thanh lịch.

 

Bộ ấm chén khắc nổi phong cách hoàng tộc

 

Một dòng ấm chén khác từ Bát Tràng chinh phục được trái tim những người yêu gốm đó chính là dòng ấm chén khắc nổi hoàng thổ. Chi tiết hoa mẫu đơn khắc nổi trên ấm chén tượng trưng cho phú quý, thịnh vượng, kết hợp với kiểu khắc nổi, màu sắc men, tạo nên phong cách chuẩn hoàng gia quý tộc thời xưa. Bộ ấm chén toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp choáng ngợp, càng nhìn ngắm lâu càng thấy chiều sâu thu hút.

 

Bộ ấm chén hoàng thổ Bát Tràng

 

Bộ ấm chén hoàng thổ Bát Tràng 1

 

Top những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp nhất được tổng hợp trên đây cho tới hiện nay vẫn là những bộ ấm chén được tiêu thụ nhiều nhất, được đánh giá cao bởi cộng đồng những người yêu gốm sứ. Các bộ ấm chén này vừa thích hợp sử dụng trong không gian gia đình, doanh nghiệp, vừa hợp làm quà tặng, quà sưu tập ý nghĩa, thiết thực.

Xem thêm: Ấm chén tử saấm chén bộc đồng cao cấpấm chén gia dụngấm chén hoàng thổ.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top