Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm hiểu về gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp có điểm gì đặc biệt, khác biệt so với các mặt hàng gốm sứ thông thường? Hãy cùng Gốm Lam tìm hiểu để quý khách luôn chọn được sản phẩm chất lượng như ý.

Gốm sứ Bát Tràng cao cấp sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với mặt hàng gốm sứ thông thường. Các ưu điểm này bao gồm cả về độ bền, độ an toàn, tính thẩm mỹ và mức độ tiện dụng, hữu dụng. Khi nắm được những đặc điểm của gốm sứ Bát Tràng cao cấp, quý khách sẽ dễ dàng chọn mua được sản phẩm chất lượng cao, đáng tiền.

 

Những ưu điểm của sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp là gì?

 

Các sản phẩm gốm sứ cao cấp tại xưởng Gốm Lam có nhiều ưu điểm như:

 

- Tính thẩm mỹ: 100% các sản phẩm làm thủ công, có nét đẹp riêng, có dấu ấn thủ công khác biệt, độc đáo, thể hiện xu hướng thẩm mỹ của người nghệ nhân làng gốm. Dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp với phong cách đa dạng, đa màu sắc, khiến cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hợp sở thích, hợp mục đích sử dụng.

 

gốm sứ Bát Tràng cao cấp

 

- Chất lượng: Gốm sứ Bát Tràng đẹp xưởng Gốm Lam có độ bền vượt trội, khó mẻ vỡ, khó trầy xước. Chất sứ nung nhiệt độ cao khử hoàn toàn tạp chất, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn như bền màu vĩnh cửu, không thấm nước, không rò rỉ, không ẩm mốc theo thời gian sử dụng. Sử dụng lâu sản phẩm vẫn mới đẹp như khi mới mua.

 

gốm sứ Bát Tràng cao cấp 1

 

Cụ thể từng dòng sản phẩm gốm sứ sẽ lại có thêm những ưu điểm khác nữa. Ví dụ như dòng gốm sứ gia dụng bát đĩa, ấm chén, cốc phin có mẫu mã, số lượng, kích cỡ sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu bài trí đa dạng, ấn tượng cho khách hàng. Dòng gốm sứ tâm linh, phong thuỷ được thiết kế chuẩn phong thuỷ, đảm bảo tiêu chuẩn văn hoá, tín ngưỡng của người Việt Nam,...

 

Cách phân biệt gốm sứ Bát Tràng cao cấp so với hàng thông thường như thế nào?

 

Để phân biệt gốm sứ Bát Tràng cao cấp so với hàng thông thường, quý khách có thể dựa vào các đặc điểm sau đây.

 

- Về chất liệu gốm sứ: Gốm sứ Bát Tràng đẹp làm thủ công và từ chất liệu tốt cầm sẽ nặng tay, cảm nhận được sự chắc chắn. Khi gõ vào sản phẩm sẽ có tiếng đanh, vang (dù sản phẩm là gốm hay là sứ đều nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C nên đều có âm thanh như vậy phát ra). Đối với các sản phẩm sứ trắng, có thể dễ dàng quan sát được màu sắc sứ trắng tinh, vượt trội, không theo dạng màu trắng đục, ngà vàng hoặc xám đen. 

 

gốm sứ Bát Tràng cao cấp 2

 

- Về nước men: Nước men sứ ở mặt hàng gốm sứ Bát Tràng cao cấp bóng đẹp, mịn màng, không có vết lỗi, không có đốm màu, không bị loang màu. Men sứ tự nhiên, khó trầy xước. Đối với các dòng gốm không tráng men thì bề mặt bên ngoài sản phẩm vẫn rất mịn, nhẵn, sắc nét.

 

gốm sứ Bát Tràng cao cấp 3

 

- Về hoạ tiết: Đồ gốm Bát Tràng cao cấp xưởng Gốm Lam có hoạ tiết được vẽ tay hoặc đắp tay thủ công nên rất sắc nét, rõ nét, sinh động có hồn, không bị mờ nhòe nét, mờ nhoè màu như các mặt hàng in ấn chất lượng thấp. Hoạ tiết được vẽ bên trong lớp men sứ, sờ tay lên sản phẩm hoàn toàn mịn nhẵn, không bị nổi gợn như hàng in decal.

 

gốm sứ Bát Tràng cao cấp 4

 

- Xét về tổng thể: Các sản phẩm cao cấp có kiểu dáng cân đối, được trau chuốt tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nhất là các tác phẩm gốm sứ phong thuỷ luôn có dáng chuẩn phong thuỷ. Sản phẩm cao cấp có tổng thể hài hoà, bố cục hợp lý, tính thẩm mỹ được đánh giá cao. Hoạ tiết trên sản phẩm có sự liên kết, ăn nhập, được vẽ mềm mại, sinh động có hồn.

 

gốm sứ Bát Tràng cao cấp 5

 

Như vậy, nếu quý khách là người hâm mộ, người thích sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp, hãy dựa vào những đặc điểm này để chọn mua sản phẩm tốt, ưng ý nhất. Sản phẩm gốm sứ cao cấp xưởng Gốm Lam Bát Tràng phân phối tới mọi miền tổ quốc. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, tuyển chọn, cao cấp, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới Gốm Lam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng vui lòng truy cập đường link sau để tìm hiểu thêm về tất cả các sản phẩm của xưởng Gốm Lam: gomlambattrang.com

Thông tin liên hệ.

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top