Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tham khảo giá chum gốm ngâm rượu hiện nay

Chum ngâm rượu có nhiều loại khác nhau, giá chum ngâm rượu còn tùy thuộc vào chất lượng và tính thẩm mỹ của mỗi dòng.

Chum ngâm rượu trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau như chum sành, chum sứ, chum gốm. Mỗi dòng lại được chia thành nhiều loại với tính chất, chất lượng, tính thẩm mỹ khác nhau. Vậy khách hàng nên chọn ngâm rượu vào loại chum nào là tốt nhất và giá chum ngâm rượu loại tốt là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo cụ thể về chủ đề này.

 

Giá chum ngâm rượu

 

Loại chum nào phù hợp để ngâm rượu?

 

Trong ba dòng chum gốm, chum sành, chum sứ thì chum gốm sẽ là phù hợp nhất để ngâm rượu ngon. Chum gốm là loại chum nung nhiệt độ cao, khử hoàn toàn tạp chất, không gây độc hại khi sử dụng. Mặt trong và mặt ngoài của chum đều không tráng men. Điểm khác giữa chum gốm với chum sành đó là chum gốm được nung nhiệt độ cao, chất gốm nặng, chắc chắn, bền và khó mẻ vỡ hơn nhiều so với chum sành. Chum gốm khử hết tạp chất, đảm bảo an toàn khi sử dụng, khác với dòng chum sành nung nhiệt độ thấp.

 

Giá chum ngâm rượu 1

 

Chum gốm cao cấp và chum sứ cao cấp cùng được nung nhiệt độ cao, khử tạp chất, tuy nhiên chum gốm sẽ không tráng men, điều này lại có lợi hơn khi ngâm rượu. Khi quý khách ngâm rượu lâu ngày, hương thơm của rượu sẽ ngấm dần vào chiếc chum gốm, cho ra loại rượu có hương thơm rất đặc biệt, thơm quyến rũ hơn hẳn so với khi ngâm bằng chum sứ. Đây là lý do vì sao chum gốm là sự lựa chọn số 1, hoàn hảo để ngâm rượu.

 

Giá chum vại ngâm rượu rất khác nhau, tùy theo chất liệu chum và loại chum.

 

Giá chum ngâm rượu loại tốt hiện nay

 

Chum ngâm rượu giá rẻ từ sành có giá chỉ khoảng vài trăm nghìn/chiếc, thể thích từ 10 lít tới 100 lít. Bình gốm ngâm rượu giá rẻ cũng tương tự như bình sành, giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Các loại bình ngâm bằng sứ sẽ đắt hơn, giá từ 400,000đ đến 1,000,000đ tùy từng thể tích.

 

Giá chum ngâm rượu 2

 

Riêng dòng chum gốm cao cấp sử dụng để ngâm rượu, giá chum ngâm rượu bằng gốm thể tích 30 lít khoảng trên dưới 1 triệu/bình. Chum gốm thể tích 50 lít rơi vào khoảng 2 triệu/bình. Đây là giá áp dụng cho những loại chum đặc biệt cao cấp, chất lượng tốt, được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, ấn tượng.

 

Dựa vào các thông tin về giá chum ngâm rượu trên đây, quý khách có thể sử dụng để chọn lựa sản phẩm thực sự tốt để ngâm rượu. Mặc dù có nhiều mặt hàng được quảng cáo với giá thành rất rẻ, nhưng quý khách nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, bởi các dòng sản phẩm thực sự tốt sẽ không thể có giá thành quá rẻ.

 

Tại showroom Gốm Lam có các mẫu chum ngâm rượu cao cấp, chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao, chum tài lộc, phong thủy, rất hợp với những khách hàng tìm kiếm dòng chum ngâm rượu đẳng cấp. Hãy liên hệ Gốm Lam để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm các mẫu chum gốm sứ tại đây: Chum gốm sứ Bát Tràng

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top