Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tham khảo giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng cao cấp

Giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng phân theo dòng men và kích cỡ. Tham khảo giá bộ đồ thờ theo dòng men và kích cỡ để chọn được bộ đồ thờ cúng hợp bàn thờ tại gia.

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được phân chia theo từng dòng men, mỗi dòng men lại bao gồm đầy đủ mẫu vật phẩm thờ với kích cỡ đa dạng để gia chủ có thể lựa chọn vật phẩm phù hợp với kích thước bàn thờ. Giá bộ đồ thờ bằng sứ cũng tùy thuộc vào dòng men và kích cỡ. Hãy cùng Gốm Lam tham khảo giá bộ đồ thờ phân theo kích cỡ và dòng men sau đây.

 

Đồ thờ Bát Tràng có những loại nào?

 

Đồ thờ xưởng Gốm Lam Bát Tràng chia ra các dòng men chính gồm có:

 

- Đồ thờ men lam vẽ tay: Đồ thờ men lam là dòng men truyền thống của người Việt Nam. Men lam vẽ tay bài trí sang bàn thờ, sang trọng, thanh lịch, tinh tế. Họa tiết vẽ tay mềm mại, sinh động, có hồn, khác hẳn so với các dòng in decal trên thị trường. Nước men bóng mịn, không có đốm lỗi, không bị ngả màu, luôn bóng đẹp như mới. Đồ thờ men lam có mức giá tầm trung, được nhiều gia đình lựa chọn bậc nhất.

 

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

- Đồ thờ men rạn đắp nổi: Dòng đồ thờ men rạn đắp nổi xưởng Gốm Lam toát lên vẻ đẹp uy nghi, bề thế, choáng ngợp. Nước men rạn tạo nên ấn tượng cổ kính, tôn nghiêm cho bàn thờ. Họa tiết được đắp nổi tỉ mỉ, tinh xảo, sinh động, có hồn. Dòng đồ thờ cúng này hợp với những gia chủ tỉ mỉ, muốn đầu tư một bộ đồ thờ đẳng cấp.

 

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng 1

 

- Đồ thờ men xanh ngọc cổ: Đây là dòng đồ thờ với nước men lam sậm, mô phỏng dòng đồ thờ cổ của người Việt thời xưa, đem tới cảm giác gần gũi, thân thuộc cho không gian thờ cúng. Giá bộ đồ thờ bằng sứ men ngọc cổ phổ thông nhất trong số 3 dòng sản phẩm chính tại Gốm Lam.

 

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng 4

 

Ngoài ra, đồ thờ Bát Tràng còn có những dòng xa xỉ, cao cấp hơn như men lam họa tiết vẽ vàng, men lam họa tiết dát vàng, men rạn đắp nổi viền đồng, men rạn đắp nổi dát vàng.

 

Bộ đồ thờ có những kích cỡ nào?

 

Các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng phân ra thành nhiều kích cỡ, phù hợp với bàn thờ kích thước khác nhau. Trong đó, có thể phân ra ba kiểu kích thước bàn thờ chính để chọn đồ thờ cỡ phù hợp đó là:

 

- Bàn thờ nhỏ có chiều ngang dưới 1m

 

- Bàn thờ cỡ trung có chiều ngang từ 1m27 đến 1m73

 

- Bàn thờ cỡ lớn chiều ngang từ 1m97 trở lên 

 

Giá bộ đồ thờ bằng sứ cao cấp theo dòng men và cỡ hợp bàn thờ

 

- Giá bộ đồ thờ bằng sứ dành cho bàn thờ nhỏ dưới 1m: Đồ thờ men xanh ngọc cổ cho bàn thờ dưới 1m, bộ cơ bản có giá từ khoảng 800,000đ đến 1,300,000đ/bộ. Bộ đồ thờ men lam vẽ tay cho bàn thờ dưới 1m từ trên dưới 2,000,000đ. Giá bộ đồ thờ bằng sứ men rạn đắp nổi cho bàn thờ dưới 1m khoảng trên dưới 3,000,000đ.

 

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng 5

 

- Giá bộ đồ thờ cho bàn thờ từ 1m27 đến 1m73: Bộ đồ thờ cơ bản men xanh ngọc cổ cho bàn thờ kích thước tầm trung giá từ trên dưới 3,000,000đ. Dòng men lam vẽ tay là từ khoảng 4,000,000đ đến 6,000,000đ. Dòng men rạn đắp nổi là từ 6,000,000đ đến 8,000,000đ.

 

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng 6

 

- Giá bộ đồ thờ cho bàn thờ lớn từ 1m97 trở lên: Bộ đồ thờ đầy đủ men xanh ngọc cổ cho bàn thờ lớn giá trên dưới 5 triệu. Bộ men lam vẽ tay có giá từ 8 triệu đến 10 triệu. Bộ men rạn đắp nổi cho bàn thờ lớn có giá từ 15 triệu trở lên. Những ban thờ cầu kỳ, nhiều chi tiết, dòng men rạn đắp nổi có thể có giá từ trên 30 triệu.

 

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng 7

 

Giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng cao cấp phân theo dòng men và kích thước bàn thờ nằm trong các khoảng giá được tổng hợp trên đây. Gia chủ có nhu cầu chọn lựa từng món đồ thờ cúng cụ thể theo dòng men, kích cỡ hợp bàn thờ, hãy liên hệ xưởng Gốm Lam để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Tham khảo giá các bộ đồ thờ mẫu của Gốm Lam: Bộ đồ thờ mẫu

Xem Thêm: Đồ thờ men rạn đắp nổiĐồ thờ men lam vẽ tayĐồ thờ men xanh ngọc cổ.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top