Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tham khảo giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng rất đa dạng, bình hoa sứ giá rẻ cho tới bình hoa cao cấp đều có thể tìm mua được từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau, mang phong cách nghệ thuật đa dạng, đặc sắc. Giá bình hoa gốm sứ cũng có sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm. Hãy cùng Gốm Lam điểm tên các dòng bình hoa nổi bật nhất kèm theo mức giá để có thêm gợi ý lựa chọn bình hoa yêu thích cho mình.

 

Giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng

 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng chia ra nhiều dòng nổi bật như:

 

- Bình hoa men rạn: Dòng sản phẩm với nước men giả cổ độc đáo, phủ màu phong sương, vẻ đẹp cổ điển, đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn rất nổi bật. Giá bình hoa gốm sứ men rạn từ khoảng 250.000đ đến 600.000đ tuỳ thuộc vào kiểu dáng và kích cỡ bình. Bình hoa men rạn rất hợp để cắm hoa, bài trí trong các không gian nhẹ nhàng, mộc mạc xen hoài cổ.

 

Giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng

 

- Lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật: Những chiếc bình gốm với màu đỏ đặc trưng, màu đỏ nhưng không chói loá mà phảng phất nét mộc mạc đầy nghệ thuật. Dòng bình gốm đỏ với nhiều mẫu phong cách trừu tượng, rất hợp sử dụng để bày trang trí, làm quà tặng mang đậm nét Việt Nam. Các mẫu bình này có giá từ 150.000đ đến 400.000đ.

 

Giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng 1

 

- Bình hoa sơn mài: Mẫu bình hoa nổi bật, sang trọng, hiện đại, hợp với những không gian tươi sáng, sang trọng, thanh lịch. Chất liệu sơn mài cùng với hoạ tiết khảm trên nền gốm tạo nên sự độc đáo, ấn tượng cho dòng bình hoa này. Bình hoa sơn mài có nhiều mẫu, nhiều dáng hợp để cắm mọi loại hoa. Giá bình hoa gốm sứ sơn mài xưởng Gốm Lam Bát Tràng trong khoảng 400.000đ đến 800.000đ.

 

Giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng 2

 

- Bình hoa vẽ sen độc quyền: Mẫu bình hoa với hoạ tiết hoa sen trên nền men đặc trưng, men màu thổi bọt khác biệt, rất dễ nhận biết. Dòng bình hoa độc quyền của nghệ nhân Bát Tràng. Mẫu bình này với màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi không gian bài trí, vừa có thể đặt trưng bày, vừa có thể cắm hoa nghệ thuật. Giá bình rất đa dạng từ 300.000 đến 700.000/bình tuỳ kiểu dáng, kích cỡ.

 

Giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng 3

 

- Bình hoa khắc nổi Bát Tràng: Đây là một dòng bình hoa cao cấp của xưởng Gốm Lam Bát Tràng. Bình với hoạ tiết khắc nổi tỉ mỉ, có chiều sâu, càng chiêm ngưỡng càng thấy cuốn hút. Đây cũng là dòng bình hoa được yêu thích bậc nhất trong các dòng bình hoa gốm sứ Bát Tràng. Giá bình hoa gốm sứ khắc nổi từ 700.000 đến 1.500.000/bình.

 

Giá bình hoa gốm sứ Bát Tràng 5

 

Trên đây là một số dòng bình hoa nổi tiếng, phổ biến bậc nhất thị trường có nguồn gốc từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Tại showroom Gốm Lam Bát Tràng có đầy đủ những sản phẩm tuyển chọn, chất lượng và tính thẩm mỹ dẫn đầu. Quý khách hãy tới Gốm Lam để trực tiếp tham quan, lựa chọn sản phẩm bình hoa sứ giá rẻ, chất lượng theo ý thích với mức giá xưởng gốc tốt nhất thị trường.

Nếu quý khách còn phân vân chưa biết mua lọ hoa đẹp ở đâu? và chọn lọ hoa nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình thì Gốm Lam xin hướng dẫn quý khách qua đường link sau:

- Mách bạn mua lọ hoa gốm sứ đẹp ở đâu chuẩn pgong cách thẩm mĩ.

- Gợi ý chọn lọ hoa hợp với không gian bài trí.

Xem thêm: Lọ hoa men rạn, lọ hoa sơn mài, lọ hoa khắc nổi, lọ hoa vẽ sen độc quyền, lọ hoa hoàng thổ, lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật, lọ hoa men hỏa biến.

 

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top