Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tại sao nên sử dụng đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng?

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng sở hữu những ưu điểm đặc biệt, phù hợp với văn hoá, tín ngưỡng thờ cúng của người Việt Nam, đồng thời có chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao.

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng, được ưa chuộng bởi nhiều lý do khác nhau. Tại sao những vật phẩm thờ cúng tới từ làng nghề gốm sứ truyền thống này lại được ưa chuộng như vậy? Lý do chính xuất phát từ chất lượng, tính thẩm mỹ và ý nghĩa tín ngưỡng, văn hóa trong mỗi vật phẩm thờ cúng.

 

Đồ thờ bát tràng

 

Đồ thờ Bát Tràng đa dạng mẫu mã chủng loại

 

Có nhiều dòng đồ thờ nổi tiếng từ  làng nghề gốm sứ Bát Tràng, trong đó có một số dòng nổi bật như dòng men lam ngọc hoạ tiết vẽ tay, dòng men ngọc cổ, dòng men rạn đắp nổi. Các dòng đồ thờ này đi theo một xu hướng thẩm mỹ khá riêng, tuy nhiên lại vẫn đảm bảo được nét truyền thống, ý nghĩa tín ngưỡng.

 

Đồ thờ men lam vẽ tay

 

Mỗi dòng đồ thờ bằng sứ đều có đầy đủ những vật phẩm thờ cúng cần thiết, phục vụ nhu cầu thờ cúng theo tín ngưỡng của người Việt Nam. Đồ thờ với kích cỡ đa dạng, mọi kích thước bàn thờ lớn, nhỏ đều có sản phẩm cỡ phù hợp, đặt vừa vặn, rất hữu ích. Gia chủ có thể dễ dàng chọn mua đồ thờ phù hợp với bàn thờ, với không gian thờ cúng tại gia.

 

Xem thêm: Đồ thờ men lam vẽ tay

 

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng bền đẹp

 

Khác với những dòng đồ thờ trôi nổi trên thị trường, đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được trú trọng về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ. Ngay từ bước chọn vật liệu ban đầu đã được kiểm soát chặt chẽ. Đồ thờ được làm thủ công tỉ mỉ, nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, tạo ra thành phẩm là những sản phẩm nặng, chắc tay, đặt vô cùng chắc chắn, vững vàng, khó bị mẻ vỡ.

 

Đồ thờ men rạn đắp nổi

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp được phủ lớp men sứ bóng, bền, khó trầy xước, luôn mới và đẹp như khi mới mua, không bị ngả màu, đổi màu theo thời gian như các dòng đồ thờ thông thường. 

 

Xem thêm: Đồ thờ men rạn đắp nổi

 

Đồ thờ cúng mang ý nghĩa tín ngưỡng của người Việt

 

Điểm cộng lớn nhất của đồ thờ sứ Bát Tràng đó là mỗi vật phẩm đều được người nghệ nhân làng gốm chế tác dựa trên văn hoá, tín ngưỡng của người Việt Nam. Vật phẩm giữ vai trò, chức năng đúng theo quan điểm thờ cúng. Từ kiểu dáng cho tới hoạ tiết trên vật phẩm đều phù hợp với tín ngưỡng, phục vụ cho nhu cầu thờ cúng chuẩn theo bản sắc văn hoá, tín ngưỡng của các gia đình người Việt từ xưa tới nay.

 

Đặc biệt là những họa tiết được vẽ, đắp trên đồ thờ cúng bằng sứ, người nghệ nhân làng gốm đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu văn hoá trước khi vẽ lên đồ thờ.

 

đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng

 

Chính vì những lý do này, đồ thờ cúng Bát Tràng trở thành sự lựa chọn số một của rất nhiều gia đình. Để tránh mua phải dòng đồ thờ kém chất lượng, nhiều gia đình chọn mua sắm đồ thờ tại những địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm Bát Tràng cao cấp. Đồ thờ Bát Tràng vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, lại vừa chuẩn phong thuỷ, chuẩn ý nghĩa tín ngưỡng, văn hoá, vì thế, gia chủ nên chọn dòng đồ thờ này để thờ cúng gia tiên, thần linh, thần Tài, thờ Phật,...

 

Hiện nay, tại showroom Gốm Lam Bát Tràng đang trưng bày đầy đủ các dòng đồ thờ cúng gốm sứ cao cấp, chất lượng tuyển chọn có nguồn gốc chuẩn Bát Tràng. Gia chủ hãy ghé Gốm Lam để chiêm ngưỡng, lựa chọn mẫu đồ thờ chất lượng và phù hợp với nhu cầu thờ cúng của mình.

Tham khảo cách bài trí ban thờ qua đường link sau: Bộ đồ thờ mẫu

Xem thêm: Đồ thờ men rạn đắp nổiđồ thờ men lam vẽ tay, đồ thờ men xanh ngọc cổ.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top