Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tại sao nên sử dụng cốc sứ Bát Tràng?

Cốc sứ Bát Tràng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hẳn so với các sản phẩm thông thường, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, khách hàng nên chọn sản phẩm cốc sứ cao cấp.

Cốc sứ là sản phẩm hầu hết mỗi gia đình, mỗi người đều có sử dụng. Một chiếc cốc sứ nhỏ nhưng nếu sử dụng nhiều năm sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng nên chọn sản phẩm cao cấp, loại tốt để dùng. Hiện nay, những mẫu cốc sứ Bát Tràng cao cấp chính là sản phẩm tin cậy, chất lượng để chọn sử dụng lâu dài.

 

Cốc sứ có thể ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?

 

Chất liệu để làm cốc sứ phải là loại chất liệu tinh khiết để đủ tiêu chuẩn nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C. Nhiệt độ cao mới có thể khử hoàn toàn tạp chất, chất gây hại tồn tại trong loại đất nguyên thuỷ. Với những chất liệu không tinh khiết, chứa quá nhiều tạp chất thì sẽ không thể nung nhiệt độ cao, không khử được tạp chất, tạo ra sản phẩm cốc sứ khi sử dụng thải ra chất độc hại, gây hại cho sức khỏe.

 

Cốc sứ Bát Tràng

 

Cốc sứ hàng kém chất lượng còn có nước men kém, sử dụng lâu lớp men sẽ bị bào mòn, bị ngả màu, đổi màu, tạp chất trong sứ bắt đầu giải phóng ra nước uống gây hại cho cơ thể. Chính vì lý do này, khách hàng nên chọn sản phẩm cao cấp để sử dụng. 

 

Cốc sứ Bát Tràng có gì đặc biệt?

 

Cốc Bát Tràng có rất nhiều ưu điểm cả về độ an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ.

 

- Về độ an toàn: Cốc chén Bát Tràng cao cấp an toàn 100% với sức khỏe do được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, khử hoàn toàn tạp chất. Các sản phẩm cốc sứ được lựa chọn chất liệu rất kỹ, toàn bộ thuộc dòng tinh khiết, đủ tiêu chuẩn để nung nhiệt độ cao khử tạp chất. Khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm chất lượng.

 

Cốc sứ Bát Tràng 1

 

- Về độ bền: Nhờ quá trình nung nhiệt độ cao nên chất liệu cốc sứ Bát Tràng vô cùng bền, có khả năng chịu nhiệt rất tốt, rót nước nóng, nước lạnh thoải mái, sử dụng được trong lò vi sóng mà không bị vỡ, nứt, rịa men. Men sứ cao cấp bền vĩnh cửu, không ngả màu, nhiễm màu theo thời gian, nhất là các dòng cốc sứ trắng, dùng lâu men sứ vẫn đẹp, sứ vẫn trắng tinh vượt trội.

 

Cốc sứ Bát Tràng 3

 

- Về tính thẩm mỹ: Nước men sứ bóng đẹp, mịn màng, không có đốm lỗi, bền màu vĩnh cửu, không ngả màu nhiễm màu khiến cho chiếc cốc sứ Bát Tràng cao cấp luôn mới, đẹp, sang như lúc mới mua. Dòng cốc sứ với kích cỡ (cốc sứ to, nhỏ, cỡ trung,...), kiểu dáng (cốc sứ có nắp, không sứ không nắp, cốc theo bộ,...), màu sắc, phong cách thẩm mỹ vô cùng đa dạng, khách hàng dễ dàng chọn được mẫu sản phẩm hợp gu, hợp sở thích và nhu cầu sử dụng, bài trí của mình. 

 

Cốc sứ Bát Tràng 2

 

Với những ưu điểm này, cốc sứ Bát Tràng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng, đặc biệt là với những ai quan tâm tới sức khỏe, thường xuyên tìm tòi sản phẩm an toàn, chất lượng. Tại xưởng Gốm Lam Bát Tràng, 100% gốm sứ gia dụng đều là sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn, bền đẹp, phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Quý khách hãy liên hệ Gốm Lam để chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất cho bản thân và gia đình mình sử dụng.

Xem thêm: Cốc sứ Bát Tràng

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top