Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Tại sao nên sử dụng bộ đèn xông tinh dầu bằng điện?

Bình xông tinh dầu bằng điện sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng đèn xông tinh dầu sử dụng nến trước đây. Hãy cùng Gốm Lam tìm hiểu cụ thể để yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm này.

Hiện nay, các mẫu bình xông tinh dầu bằng điện đang dần trở nên phổ biến tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng. So với những mẫu đèn sử dụng nến trước đây, bình xông bằng điện sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này. 

 

bình xông tinh dầu bằng điện 5

 

Ưu điểm của bình xông tinh dầu bằng điện

 

- Tiện dụng hơn: Sử dụng bình xông tinh dầu bằng điện, khách hàng chỉ cần pha loãng tinh dầu và cắm điện là có thể đốt tinh dầu bất cứ lúc nào. Nếu dùng nến, bạn sẽ cần chuẩn bị nến, thắp nến cầu kỳ và lâu hơn hẳn so với dùng đèn điện. Bóng đèn xông tinh dầu cũng rất bền, dễ tìm mua thay thế, không cần tích trữ trong nhà như nến.

 

bình xông tinh dầu bằng điện

 

- Hiệu quả cao hơn: Bình đốt tinh dầu bằng điện có hiệu suất đốt nóng cao hơn nhiều so với sử dụng nến. Đốt tinh dầu nhanh hơn, khả năng khuếch tán tốt hơn, không gian được khử mùi, tạo hương thơm nhanh, tránh tinh dầu bị cặn trên đèn, đây là lý do khiến cho đèn tinh dầu điện được yêu thích.

 

bình xông tinh dầu bằng điện 1

 

- An toàn: Bộ đốt tinh dầu thiết kế với hệ thống điện kín, rất an toàn khi sử dụng, hạn chế tối đa các sự cố cháy, nổ có thể xảy ra như khi dùng nến. Bộ đốt bằng điện cũng an toàn đối với các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ không dễ làm đổ đèn như khi sử dụng đèn nến.

 

bình xông tinh dầu bằng điện 3

 

- Tính thẩm mỹ: Do đốt bóng đèn bằng năng lượng điện, vì thế sản phẩm không tạo ra khói khó chịu, không gây đen bóng đèn, đảm bảo chiếc bóng đèn đốt tinh dầu luôn sạch sẽ như mới. 

 

bình xông tinh dầu bằng điện 2

 

Với rất nhiều ưu điểm như vậy, sản phẩm bình xông tinh dầu bằng điện trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt là các đơn vị khách sạn, spa, tiệm trà thư giãn, không gian thiền,...

 

bình xông tinh dầu bằng điện 2

 

Tại showroom Gốm Lam Bát Tràng trưng bày các mẫu bộ đèn đốt tinh dầu cao cấp, tuyển chọn loại 1. Quý khách cần tìm những mẫu đèn tinh dầu đẹp, thẩm mỹ, chất lượng cao, hãy liên hệ Gốm Lam để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Đèn xông tinh dầu Bát Tràng.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top