Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Quà tặng độc đáo với đèn xông tinh dầu in logo

Đèn xông tinh dầu in logo là dòng quà tặng mới mẻ, sáng tạo, độc đáo dành cho tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất và in ấn quà tặng số lượng lớn.

Trong những năm gần đây, nhiều tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm những dòng quà tặng mới mẻ, ấn tượng, khác biệt để in logo, làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân sự. Đèn xông tinh dầu in logo chính là một trong những món quà tặng độc đáo, khác biệt được lựa chọn để in ấn quà tặng. 

 

đèn xông tinh dầu in logo

 

Đèn xông tinh dầu in logo - Quà tặng cao cấp và khác biệt

 

Các món quà tặng như bát đĩa, ấm chén, cốc sứ in logo là sự lựa chọn phổ biến, an toàn, còn sản phẩm đèn xông tinh dầu in logo là sự lựa chọn mới mẻ, tạo ấn tượng sâu sắc cho người nhận.

 

- Đèn xông tinh dầu Bát Tràng sử dụng để đốt tinh dầu, xua đuổi côn trùng gây bệnh, thanh lọc không khí, khử mùi, khử một số loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại, giúp thư giãn cơ thể, bảo vệ sức khỏe rất hiệu quả.

 

đèn xông tinh dầu in logo 1

 

- Đèn xông tinh dầu xưởng Gốm Lam thuộc loại cao cấp, tuyển chọn, chất liệu sứ thấu quang tinh khiết, khả năng thấu ánh sáng vượt trội hơn hẳn các dòng thông thường. Sứ không tráng men, tạo nên chiếc đèn với màu sắc ấn tượng, đẹp mắt hơn hẳn.

 

- Họa tiết trên đèn được vẽ tay thủ công mềm mại, tinh tế, sinh động, đúng tiêu chuẩn của dòng quà tặng cao cấp. 

 

- Logo, thương hiệu, thông điệp mà tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải được in rõ ràng, sắc nét, nổi bật trên thân đèn. Khi ánh sáng chiếu lên, hình ảnh này còn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Giá trị truyền thông thương hiệu được nâng lên hẳn so với khi chọn quà tặng thông thường.

 

đèn xông tinh dầu in logo 2

 

- Đèn xông tinh dầu xưởng Gốm Lam cao cấp, độ bền vượt trội, sử dụng lâu dài vẫn đẹp như mới. Chất sứ không ngả màu theo thời gian, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp từ xưa tới nay.

 

Lựa chọn quà tặng đèn xông tinh dầu in logo tại xưởng Gốm Lam

 

Gốm Lam chuyên sản xuất, in ấn quà tặng theo yêu cầu số lượng lớn, có năng lực cung cấp một lượng lớn quà tặng trong thời gian gấp rút. Quý tổ chức, doanh nghiệp yên tâm quà tặng được hoàn thành đúng hạn với chất lượng đảm bảo.

 

đèn xông tinh dầu in logo 4

 

Nếu tổ chức, doanh nghiệp chưa có ý tưởng sản xuất, in ấn quà tặng sao cho ấn tượng, nổi bật nhất, Gốm Lam hỗ trợ tư vấn lựa chọn và in ấn quà tặng gốm sứ đem lại ấn tượng đặc biệt, giúp doanh nghiệp truyền tải tốt nhất thông điệp của mình.

Tham khảo các mẫu đèn xông tinh dầu tại đây: Đèn xông tinh dầu Gốm Lam.

Hãy liên hệ Gốm Lam Bát Tràng để đặt sản xuất quà tặng đèn xông tinh dầu in logo theo số lượng như ý.

 

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

 

Top