Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Phân biệt bình hoa gốm sứ cao cấp so với hàng thường

Bình hoa gốm sứ cao cấp sở hữu những tính chất khác hẳn so với lọ hoa thông thường, biết cách phân biệt chọn mua, quý khách sở hữu được sản phẩm vừa bền, vừa có phong cách thẩm mỹ tinh tế.

 
 
Bình hoa, lọ hoa gốm sứ chính là một trong những dòng sản phẩm gốm sứ trang trí phổ biến, đa dạng bậc nhất trên thị trường. Làm sao để có thể tìm được một bình hoa hợp ý, đảm bảo bền đẹp? Thông tin về cách phân biệt bình hoa gốm sứ cao cấp với mặt hàng thông thường sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý, vừa bền vừa đẹp.
 
 
 
Sự khác biệt giữa bình hoa gốm sứ cao cấp với hàng thường: 
 
- Bình hoa sứ cao cấp có chất sứ nung nhiệt độ cao rất chắc chắn, cầm nặng tay hơn so với bình hoa thường, nhất là các sản phẩm làm thủ công sẽ rất nặng, đặt cắm hoa cực kỳ vững chắc. Khi gõ vào thân bình có độ đanh vang, trong khi bình hoa thông thường sẽ có âm thanh trầm đục.
 
- Sản phẩm cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt, khó bị mẻ vỡ do chất sứ đặc, rắn, chắc chắn. Ngược lại, sản phẩm thường sẽ giòn, xốp, dễ vỡ, thân bình hoa có thể nhìn rất dày dặn nhưng nhấc lên lại rất nhẹ.
 
Sản phẩm lọ hoa gốm đỏ cao cấp và hàng kém chất lượng
 
 
- Nước men hay màu sắc trên bình hoa cao cấp sẽ mịn, bóng đẹp, không có đốm lỗi, không bị loang màu, lem màu. Dòng men mang vẻ đẹp cổ điển trên bình cao cấp sẽ không quá bóng, nhưng đảm bảo mịn đẹp, đồng đều màu sắc. Ngược lại, lọ hoa thông thường sẽ có lớp men đục, màu sắc không sắc nét, có đốm lỗi, men kém mịn màng,...
 
 

Hàng kém chất lượng nước men sần sùi, không bóng mịn như hàng cao cấp
 
 
Sản phẩm kém chất lượng, hàng lỗi trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường
 
 
- Bình hoa sứ đẹp các họa tiết trên bình được vẽ tay sắc nét, mềm mại, sinh động, có hồn, bố cục họa tiết cân đối, thẩm mỹ, có dụng ý nghệ thuật rõ ràng.
 
 

 
 
Bình hoa thông thường là dạng họa tiết in (ngoài men hoặc trong men sứ), do in ấn nên họa tiết thường sẽ bị mờ nét, đứt đoạn, hoặc nhòe màu, kém tinh tế sắc nét. Nhiều chiếc lọ hoa không có phong cách thẩm mỹ rõ ràng, bố cục bất hợp lý, không có dụng ý nghệ thuật trong đó.
 
 Hình ảnh lọ hoa kém chất lượng và lọ hoa Bát Tràng cao cấp 
 
 
 
Nên mua bình hoa sứ loại nào?
 
   Hiện nay, các dòng bình hoa gốm sứ cao cấp Bát Tràng rất nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng và tính thẩm mỹ đặc biệt cao. Có thể kể tới các dòng sản phẩm nổi bật như:
 
 
Những dòng sản phẩm này đều có định hướng phong cách thẩm mỹ rõ ràng, được làm thủ công, quý khách rất dễ chọn mua được sản phẩm ưng ý, đúng sở thích, đúng dụng ý bài trí. Có thể mua sản phẩm theo bộ hoặc mua lẻ đều rất phù hợp.
 
Tại showroom Gốm Lam Bát Tràng có trưng bày đầy đủ các mẫu bình hoa gốm sứ cao cấp Bát Tràng để quý khách chọn lựa. Hãy ghé Gốm Lam để trực tiếp chiêm ngưỡng bộ sưu tập bình hoa đa dạng, phong cách, chất lượng!
 
 
 
Thông tin liên hệ:
 
Gốm Lam Bát Tràng
 
Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 
             info@gomlam.vn
 
Top