Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Mua đồ thờ vào thời điểm nào là phù hợp nhất?

Gia chủ muốn mua được đồ thờ đẹp, kích thước phù hợp, đồng bộ và đầy đủ các món sẽ cần dự tính, chọn đúng thời điểm tìm, xem và mua đồ thờ.

Gia chủ tìm mua đồ thờ quá sớm hoặc quá muộn đều gặp các vấn đề như: không tìm mua được đồ thờ đẹp nhất, đồ thờ đồng bộ, đủ các sản phẩm cần thiết và phù hợp cho ban thờ tại gia. Vậy khi mua đồ thờ, để tránh tình trạng này, gia chủ nên tìm mua sản phẩm vào thời điểm nào phù hợp nhất?

 

Thời điểm mua đồ thờ trong năm

 

Ở những thời điểm thông thường trong năm, trước ngày công việc diễn ra khoảng 2 tuần đến 1 tháng, gia chủ nên bắt đầu tìm và chọn mua đồ thờ. Trong năm là thời điểm đồ thờ cúng có sẵn hàng và khá đầy đủ hàng, nhu cầu mua sắp đồ thờ cũng không nhiều và không gấp như các dịp cao điểm. Vì thế, gia chủ đầu tư thời gian để tìm đồ thờ khoảng 2 tuần trước ngày có công việc là phù hợp.

 

Chọn mua đồ thờ thời điểm nào là phù hợp?

 

Thời điểm ngày lễ tết

 

Nếu gia chủ mua đồ thờ vào các dịp sắp đến lễ tết, gia chủ nên đi tìm mua đồ thờ trước khoảng 3 tuần tới 1 tháng. Đặc biệt là dịp sát tết, gia chủ nên tìm mua đồ thờ càng sớm càng tốt.

 

Các dịp lễ tết, người mua đồ thờ rất nhiều, các xưởng sản xuất đồ thờ truyền thống đều trong tình trạng quá tải, khan hiếm hàng, cháy hàng. Do đó, để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, hàng loại 2, loại 3, tránh mua sản phẩm không đồng bộ, đủ bộ, không hài hòa kích thước, gia chủ nên tìm mua đồ thờ trước khoảng 3 tuần tới 1 tháng.

 

Ngoài ra, trước khi trực tiếp đi mua đồ thờ, gia chủ nên tham khảo trước cách lựa chọn đồ thờ kích thước phù hợp, nên chọn mua đồ thờ loại nào, cách phân biệt đồ thờ chất lượng cao với mặt hàng kém chất lượng.

 

Cách lựa chọn và sắp xếp đồ thờ phù hợp với ban thờ tại gia

Cách phân biệt đồ thờ cúng Bát Tràng với hàng Trung Quốc kém chất lượng

 

Một số lưu ý khi tìm mua đồ thờ dịp lễ tết

 

+ Thứ nhất: Gia chủ nên tìm hiểu trước thông tin trên kênh Online, các thông tin bao gồm: Nên mua đồ thờ loại nào, cách phân biệt hàng loại 1 với hàng kém chất lượng, chọn đồ thờ nào phù hợp với kích thước ban thờ. Tính trước các phương án vận chuyển (tự vận chuyển hay sử dụng dịch vụ của showroom bán đồ thờ)

 

+ Thứ hai: Nên trực tiếp đi xem sản phẩm để đánh giá, so sánh và cảm nhận được sự khác biệt giữa các mặt hàng, từ đó chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất.

 

+ Thứ ba: Ngay khi chọn được sản phẩm ưng ý, gia chủ nên đặt hàng ngay, dịp lễ tết đồ thờ đẹp có thể cháy hàng chỉ trong 1 đến 2 ngày.

 

Như vậy, với các lưu ý này, gia chủ sẽ có đủ thời gian để tìm sản phẩm tốt, đặt hàng với kích thước, số lượng như ý, không bị trễ công việc, lỡ ngày đẹp, giờ đẹp.

 

Xem thêm các sản phẩm Đồ thờ men rạn

Tham khảo bộ Đồ thờ men lam vẽ tay

Tham khảo bộ Đồ thờ men xanh ngọc cổ

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Gốm Lam Bát Tràng
Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0961554050 / 0977528861
Email:
gomlambattrangvn@Gmail.com
info@gomlam.vn

Top