Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Mua đồ gốm sứ Bát Tràng ở đâu

Nên mua đồ gốm sứ Bát Tràng ở đâu đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ? Nếu quý khách đang băn khoăn vấn đề này, hãy cùng Gốm Lam tìm hiểu để có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm tốt.

Hiện nay, để mua đồ gốm sứ Bát Tràng, quý khách có thể tìm đến nhiều địa chỉ để mua. Tuy nhiên, nên mua gốm Bát Tràng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ thì khách hàng cần có kinh nghiệm tìm địa chỉ và kinh nghiệm chọn sản phẩm tốt. Hãy cùng tham khảo những địa chỉ mua gốm sứ kèm theo ưu điểm và hạn chế để có thể lựa chọn nơi mua sản phẩm tốt nhất.

 

Mua gốm Bát Tràng ở chợ gốm

 

Chợ gốm chính là một địa chỉ mua gốm Bát Tràng được nhiều người tìm đến nhất. Chợ gốm có đa dạng mặt hàng, đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, sẽ là địa chỉ rất hợp với những ai có am hiểu về gốm sứ, muốn tìm mua sản phẩm hợp sở thích và giá thành rẻ. Tuy nhiên, với những ai chưa có nhiều hiểu biết về gốm sứ thì sẽ rất khó chọn được sản phẩm chất lượng cao.

 

mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu

 

Với số lượng hàng hóa quá lớn, chợ gốm là nơi có tỉ lệ sản phẩm thải, sản phẩm lỗi nhiều hơn các sản phẩm chất lượng, rất ít hàng tuyển chọn cao cấp được bày bán tại chợ. Chính vì vậy, khách hàng sẽ gặp khó khăn khi tìm mua gốm sứ Bát Tràng chất lượng thực sự tốt. Nếu khách hàng là đối tượng đang cân nhắc gốm sứ Bát Tràng ở đâu là mặt hàng tuyển chọn thì sẽ không thể chọn chợ gốm là điểm đến lý tưởng.

 

Mua sản phẩm tại đại lý gốm sứ Bát Tràng

 

Đại lý gốm sứ Bát Tràng có thể cung cấp sản phẩm gốm sứ từ các xưởng sản xuất hoặc từ các công ty gốm sứ. Các đại lý gốm thường giới hạn các mặt hàng bán ra, không nhiều chủng loại mẫu mã như chợ gốm, tuy nhiên chất lượng sẽ có sự chọn lựa kỹ lưỡng hơn, do đặc thù phục vụ một bộ phận cư dân địa phương. Đại lý gốm Bát Tràng của những xưởng sản xuất hàng cao cấp, hoặc của công ty gốm sứ uy tín sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng mua sản phẩm tốt.

 

mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu 1

 

Hiện nay, có rất ít cửa hàng gốm sứ Bát Tràng là đại lý chính thức của những thương hiệu gốm sứ cao cấp. Bởi gốm sứ Bát Tràng là hàng thủ công, sản phẩm cao cấp không thực sự có số lượng lớn để cung cấp tới các đại lý mà thông thường sẽ được cung cấp trực tiếp qua showroom của công ty gốm sứ, hoặc trực tiếp từ các xưởng sản xuất. Chính vì vậy, khách hàng cũng chỉ nên chọn mua một số mặt hàng gốm sứ gia dụng thông qua các đại lý. Đối với những sản phẩm như gốm sứ phong thuỷ, tâm linh thì nên cân nhắc kỹ trước khi tới đại lý.

 

Mua gốm sứ Bát Tràng online

 

Mua sắm online đang là hình thức rất được ưa chuộng. Mua gốm sứ Bát Tràng online cũng là một cách được yêu thích bởi sự tiện dụng, nhanh chóng. Muốn mua được hàng online chất lượng cao, khách hàng nên mua hàng tại công ty gốm sứ có thương hiệu, có uy tín. Không nên mua ở những địa chỉ thiếu hình ảnh thực tế, thiếu thông tin cụ thể về sản phẩm, thiếu chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả cho khách hàng.

 

Mua gốm sứ Bát Tràng tại công ty gốm sứ

 

Có thể nói mua đồ gốm sứ qua các công ty gốm sứ Bát Tràng là cách dễ dàng và yên tâm nhất. Bởi công ty gốm sứ sẽ quan tâm tới việc xây dựng hình ảnh, uy tín thương hiệu. Do đó, các sản phẩm gốm sứ sẽ là những sản phẩm tuyển chọn, chất lượng đồng đều, tính thẩm mỹ cao. Hãy tìm tới công ty có định hướng tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp, không chạy đua về giá cả để mua sản phẩm, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

 

mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu 3

 

Chọn gốm sứ cao cấp loại 1 tại Gốm Lam Bát Tràng

 

Nếu quý khách chưa có gợi ý nên mua đồ gốm sứ Bát Tràng ở đâu đảm bảo hàng loại 1, chất lượng tuyển chọn thì có thể tham khảo sản phẩm tại showroom công ty Gốm Lam Bát Tràng. Tại showroom Gốm Lam Bát Tràng trưng bày đầy đủ những dòng gốm sứ nổi bật nhất từ làng nghề Bát Tràng, toàn bộ là sản phẩm tuyển chọn, được cam kết về chất lượng, bảo hành sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

 

mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu 5

 

Với những thông tin về nên mua gốm Bát Tràng ở đâu được tổng hợp trên đây, khách hàng hãy cân nhắc nên mua sản phẩm ở đâu là phù hợp nhất. Nếu đã tự tin với kiến thức, am hiểu của mình về gốm sứ, quý khách có thể tới chợ gốm hoặc các đại lý để mua sản phẩm. Nếu chưa thực sự tự tin, hãy tới công ty gốm sứ thương hiệu uy tín để được tư vấn chọn sản phẩm.

Tham khảo thêm: Bình hút tài lộc

                             Đèn sứ thấu quang

                             Bộ đồ thờ Bát Tràng

                             Bộ đồ ăn Bát Tràng

                             Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

                             Tranh gốm sứ

                             Ấm chén Bát Tràng

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top