Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Mua chum gốm đựng rượu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua chum ngâm rượu ở đâu đảm bảo chất lượng và chọn được mẫu mã như ý? Hãy cùng Gốm Lam Bát Tràng tham khảo cụ thể về chủ đề này.

Muốn ngâm được bình rượu ngon, tuyệt hảo, quý khách nhất định phải tìm được mẫu chum ngâm rượu phù hợp, chất lượng. Vậy mua chum ngâm rượu ở đâu để ủ rượu ngon và đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về dòng chum ngâm rượu phù hợp để việc tìm mua sản phẩm chất lượng trở nên đơn giản hơn.

 

Chum gốm ngâm rượu

 

Chọn mua chum ngâm rượu loại nào tốt?

 

Trên thị trường có rất nhiều loại chum ngâm rượu khác nhau, tuy nhiên, sẽ có ba chất liệu chính đó là chum sành, chum sứ và chum gốm. Trong ba dòng này, mua chum gốm sẽ là phù hợp nhất để ngâm rượu ngon.

 

Mua chum ngâm rượu ở đâu 1

 

Chum gốm là loại chum nung nhiệt độ cao, khử hoàn toàn tạp chất, không gây độc hại khi sử dụng. Mặt trong và mặt ngoài của chum đều không tráng men. Điểm khác giữa chum gốm với chum sành đó là chum gốm được nung nhiệt độ cao, chất gốm nặng, chắc chắn, bền và khó mẻ vỡ hơn nhiều so với chum sành. Chum gốm khử hết tạp chất, đảm bảo an toàn khi sử dụng, khác với dòng chum sành nung nhiệt độ thấp.

 

Mua chum ngâm rượu ở đâu

 

Chum gốm cao cấp và chum sứ cao cấp cùng được nung nhiệt độ cao, khử tạp chất, tuy nhiên chum gốm sẽ không tráng men, điều này lại có lợi hơn khi ngâm rượu. Khi quý khách ngâm rượu lâu ngày, hương thơm của rượu sẽ ngấm dần vào chiếc chum gốm, cho ra loại rượu có hương thơm rất đặc biệt, thơm quyến rũ hơn hẳn so với khi ngâm bằng chum sứ. Đây là lý do vì sao mua chum đựng rượu gốm là sự lựa chọn số 1, hoàn hảo để ngâm rượu. 

 

Mua chum gốm ngâm rượu ở đâu đảm bảo chất lượng?

 

Dựa vào một số đặc điểm cơ bản phía trên, quý khách có thể phân biệt được đâu là chum sành, đâu là chum sứ và đâu là chum gốm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, chum gốm cũng có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó tồn tại cả những loại chum gốm kém chất lượng, nung nhiệt độ thấp, không đảm bảo an toàn cũng như không đem lại hiệu quả tốt nhất khi ngâm rượu. 

 

Mua chum ngâm rượu ở đâu 2

 

Nếu muốn tìm mua chum ngâm rượu chất lượng, quý khách nên tới showroom đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp, có các mặt hàng tuyển chọn, chất lượng thuộc hàng top 1 để chọn mua. Bên cạnh đó, khách hàng nên nâng cao kiến thức của mình về dòng chum gốm cao cấp để có thêm thông tin đánh giá sản phẩm. 

 

Gốm Lam Bát Tràng là đơn vị sản xuất, phân phối các mặt hàng gốm sứ gia dụng chất lượng tuyển chọn, top 1 làng gốm Bát Tràng. Quý khách chưa có gợi ý nên mua chum ngâm rượu ở đâu tốt, hãy ghé Gốm Lam để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý, đảm bảo chất lượng, ngâm rượu thơm ngon, an toàn. Gốm Lam có những mẫu chum thiết kế theo kiểu dáng tài lộc, hoạ tiết đắp nổi rất độc đáo, ấn tượng, đảm bảo sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng về cả chất lượng và tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Chum gốm sứ

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

 

Top