Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Mãn nhãn chiêm ngưỡng bộ sưu tập bình cắm hoa gốm sứ Bát Tràng đa dạng và nghệ thuật

Bình cắm hoa gốm sứ Bát Tràng đa dạng, nghệ thuật, chia thành nhiều dòng khác nhau, mọi không gian, phong cách bài trí đều có mẫu mã phù hợp.

Bình cắm hoa gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với sự đa dạng, phong cách nghệ thuật độc đáo, đặc sắc. Không gian nội thất nào cũng có thể tìm được dòng sản phẩm phù hợp từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng để bài trí. Hãy cùng Gốm Lam chiêm ngưỡng bộ sưu tập các dòng bình cắm hoa đẹp, độc đáo, nghệ thuật nổi tiếng nhất từ làng nghề Bát Tràng dưới đây.

 

Bình hoa bằng sứ men ngọc họa tiết khắc nổi

 

Đặc trưng của những dòng bình hoa bằng sứ men ngọc khắc nổi đó là sự chắc chắn, vững chãi. Sản phẩm làm thủ công hoàn toàn, rất nặng, hợp để cắm nhiều dòng hoa khác nhau, nhất là những dòng hoa cành lớn. Họa tiết khắc nổi độc đáo, có chiều sâu, càng chiêm ngưỡng càng thấy vẻ đẹp.

 

bình cắm hoa gốm sứ

 

bình cắm hoa gốm sứ 1

 

bình cắm hoa gốm sứ 2

 

Bình hoa gốm sứ men hoàng thổ khắc nổi

 

Tương tự như dòng bình hoa men ngọc khắc nổi, bình hoa gốm sứ men hoàng thổ khắc nổi cũng là dòng thủ công hoàn toàn, chất sứ chắc chắn, khó mẻ vỡ, bình nặng, đặt vững chắc, hợp để cắm hoa cành lớn. Dòng sản phẩm có màu men đặc biệt ấn tượng, hợp nhiều không gian sang trọng, quý tộc.

 

bình cắm hoa gốm sứ 3

 

bình cắm hoa gốm sứ 4

 

bình cắm hoa gốm sứ 5

 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng sơn mài khảm sen

 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng phủ sơn mài, khảm hoa sen hoặc khảm lá là một dòng sản phẩm độc đáo, mang nét đẹp hiện đại, sang trọng, tinh tế. Dòng sản phẩm rất hợp để cắm hoa, bài trí trong các sảnh đón tiếp, phòng khách mang tính hiện đại.

 

bình cắm hoa gốm sứ 6

 

bình cắm hoa gốm sứ 7

 

bình cắm hoa gốm sứ 8

 

Bình hoa sứ không họa tiết

 

Bình hoa sứ trắng, sứ trơn không họa tiết là mẫu bình tối giản, hợp với những không gian đề cao tính đơn giản, hiện đại. Bình hoa sứ trắng tinh cũng có nhiều kiểu họa tiết nổi, chìm hoặc trơn không màu để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

bình cắm hoa gốm sứ 0

 

bình cắm hoa gốm sứ 11

 

Bình hoa gốm đỏ nghệ thuật

 

Những mẫu bình hoa gốm đỏ nghệ thuật nổi bật với phong cách mộc mạc, đơn giản nhưng được tạo hình đậm chất nghệ thuật. Dòng bình hoa gốm Bát Tràng mộc mạc rất hợp để đặt trang trí, hoặc cắm hoa trong những không gian mang đậm tính đồng quê, dân tộc, bản sắc Việt Nam.

 

bình cắm hoa gốm sứ 12

 

bình cắm hoa gốm sứ 13

 

Bình hoa vẽ sen độc quyền men bọt hoặc men màu

 

Một dòng bình hoa bằng gốm rất nổi tiếng khác từ Bát Tràng đó là dòng vẽ sen độc quyền. Các sản phẩm trong dòng này đều có các điểm tương đồng như họa tiết vẽ hoa sen, đổ men bọt hoặc men màu trơn. Bình hoa với màu sắc đa dạng, phù hợp với sở thích của đa dạng khách hàng.

 

bình cắm hoa gốm sứ 14

 

bình cắm hoa gốm sứ 15

 

bình cắm hoa gốm sứ 16

 

Bình cắm hoa gốm sứ men rạn 

 

Mẫu bình cắm hoa gốm sứ men rạn mang phong cách tân cổ điển, hợp với không gian nội thất tân cổ điển rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Bình hoa với nước men rạn cổ kính, phong sương, kết hợp với họa tiết hoa cẩm tú hoặc hoa sen lục rất đặc biệt. 

 

bình cắm hoa gốm sứ 17

 

bình cắm hoa gốm sứ 18

 

bình cắm hoa gốm sứ 19

 

Quý khách muốn tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu bình hoa gốm sứ đẹp, nghệ thuật, đặc sắc? Hãy tới showroom Gốm Lam Bát Tràng để trực tiếp cảm nhận tính độc đáo, đa dạng của bình hoa Bát Tràng.

Tham khảo thêm các sản phẩm lọ hoa của Gốm Lam: Lọ hoa men rạn, Lọ hoa sơn mài, Lọ hoa khắc nổi, Lọ hoa hoàng thổ, Lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật, Lọ hoa hỏa biến

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top