Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Lợn sứ tiết kiệm Bát Tràng cao cấp và ý nghĩa

Lợn sứ tiết kiệm gần gũi, quen thuộc với bao thế hệ trẻ em. Sản phẩm lợn sứ tiết kiệm Bát tràng sinh động, tươi sáng, an toàn, rất phù hợp để giúp trẻ rèn tính cách tiết kiệm ngay từ khi còn nhỏ.

Lợn sứ tiết kiệm quen thuộc, gần gũi với bao thế hệ người Việt. Thời xưa, lợn đất Bát Tràng được dùng làm đồ chơi và giúp trẻ em rèn thói quen tiết kiệm tiền. Ngày nay, những mẫu lợn sứ với chất lượng cao hơn đã thay thế cho những mẫu lợn đất ngày xưa. Lợn sứ tiết kiệm từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng được chế tác tỉ mỉ, đa dạng mẫu mã, tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho trẻ nhỏ, trở thành món quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ.

 

Mẫu mã lợn sứ đa dạng đẹp mắt

 

Lợn tiết kiệm bằng sứ từ Bát Tràng được thiết kế với màu sắc tươi sáng, biểu cảm, hình dáng sinh động, vui vẻ, mang nguồn năng lượng tích cực. Không chỉ dừng lại ở các mẫu lợn sứ, hiện nay, dòng sản phẩm này mở rộng ra thành nhiều hình dáng con vật gần gũi, sinh động hơn nữa như chó sứ, mèo sứ,...

 

lợn sứ tiết kiệm

 

Chất liệu an toàn độ bền cao

 

Khác với những dòng sản phẩm lợn gốm, lợn đất, lợn sứ tiết kiệm từ sứ cao cấp có độ bền cao, khó mẻ vỡ hơn, men bóng đẹp, khó xước, luôn đẹp như khi còn mới. Sứ nung ở nhiệt độ cao khử hoàn toàn tạp chất, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Lớp men cao cấp bền màu vĩnh cửu, không bị phai nhạt màu sắc theo thời gian.

 

Lợn sứ tiết kiệm gốm sứ bát tràng

 

Cùng trẻ học hỏi những giá trị ý nghĩa

 

Những sản phẩm như lợn sứ Bát Tràng vô cùng hữu ích giúp bậc cha mẹ làm bạn với trẻ và hướng dẫn con cách quản lý tiền bạc ngay từ khi còn nhỏ. Đây là cách dạy trẻ và chơi với trẻ theo hướng tạo hứng thú, tạo động lực tích cực vô cùng hiệu quả và khoa học. Trẻ được học tập thông qua những vật dụng sinh động, vui tươi sẽ cho hiệu quả cao hơn hẳn, kích thích sự thông minh, năng động và tăng cường khả năng học hỏi của trẻ.

 

Lợn sứ tiết kiệm bát tràng

 

Hiện nay, dù thị trường có sự xuất hiện của rất nhiều món đồ chơi đa dạng, hoặc các mẫu lợn tiết kiệm như lợn sứ mạ vàng, lợn gốm Bát Tràng, lợn đất,.. tuy nhiên, lợn sứ tiết kiệm kiểu truyền thống vẫn là một sản phẩm có vai trò và ý nghĩa lớn. Phụ huynh có mong muốn hướng dẫn trẻ những tính cách, thói quen tốt chắc chắn không thể bỏ qua dòng sản phẩm này. 

 

Tại showroom Gốm Lam Bát Tràng có các mẫu mã lợn sứ bỏ tiết kiệm đa dạng kích thước, màu sắc, toàn bộ đều là sản phẩm chất lượng cao. Hãy liên hệ Gốm Lam để chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm các sản phẩm lợn sứ khác của Gốm Lam tại đường link sau: Lợn sứ Bát Tràng

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

 

Top