Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Loại bát đĩa dùng cho lo vi sóng có đặc điểm như thế nào?

Những loại bát đĩa nào sử dụng được cho lò vi sóng? bát đĩa dùng cho lò vi sóng có đặc điểm như thế nào và làm sao để tìm được sản phẩm như ý?

Khác với những dòng bát đĩa thông thường, bát đĩa dùng cho lò vi sóng cần phải là loại bát đĩa cao cấp, có chất lượng tốt mới có thể sử dụng được. Lò vi sóng với đặc điểm là làm nóng đồ ăn nhanh, cho nên, loại bát đĩa sử dụng trong lò vi sóng phải chịu được nhiệt độ cao, đồng thời đảm bảo an toàn, không chứa tạp chất độc hại. Vậy, cụ thể thì dòng bát đĩa nào có thể dùng trong lò vi sóng?

 

Bát đĩa dùng cho lò vi sóng

 

Đặc điểm của dòng bát đĩa sử dụng trong lò vi sóng

 

Bát đĩa dùng cho lò vi sóng phải có những đặc điểm sau:

 

- Chất sứ thuộc loại nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, khử hoàn toàn tạp chất, an toàn với sức khỏe. Khi gặp nhiệt độ cao hoặc các hoá chất, axit,... sẽ không có tạp chất, chất độc để giải phóng ra, gây nguy hại tới sức khỏe. Chỉ những dòng bát đĩa cao cấp, chất lượng mới đảm bảo tiêu chuẩn này.

 

- Bát đĩa dùng trong lò vi sóng có nước men vô cùng bền, khó trầy xước, men bóng đẹp, sau thời gian dài sử dụng vẫn luôn bóng đẹp như lúc mới mua. Men sứ được nung già, nung nhiệt độ cao, chịu nhiệt tốt, gặp nhiệt độ cao đột ngột cũng không bị nứt vỡ, biến màu.

 

Bát đĩa dùng cho lò vi sóng 1

 

- Hoạ tiết trên bát đĩa cho lò vi sóng phải hoàn toàn nằm trong lớp men sứ. Những loại bát đĩa có hoạ tiết được in bên ngoài lớp men hoặc có chi tiết viền kim (viền màu sáng như bạc hoặc vàng) thì sẽ không thể dùng trong lò vi sóng, bởi những loại màu này sẽ giải phóng ra khi cho vào lò vi sóng, không đảm bảo an toàn.

 

- Thông thường, các loại bát đĩa dùng trong lò vi sóng đều rất khó trầy xước, khó mẻ vỡ, luôn duy trì độ bóng, độ mới như lúc mới mua. 

 

Nên mua dòng bát đĩa nào sử dụng trong lò vi sóng?

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bát đĩa khác nhau, tuy nhiên, khách hàng có thể tìm đến những dòng bát đĩa cao cấp từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng để mua. Bát đĩa Bát Tràng cao cấp không chỉ có độ bền tuyệt vời, tính thẩm mỹ độc đáo, nghệ thuật mà còn sử dụng thoải mái trong lò vi sóng, trong máy rửa bát công nghiệp.

 

Bát đĩa dùng cho lò vi sóng 2

 

Xuất phát từ làng nghề gốm thủ công, vì thế, các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng cao cấp có chất sứ chắc chắn, bền và khó mẻ vỡ. Nước men sứ nung già rất bóng đẹp, khó trầy xước. Hoạ tiết trên bát đĩa được vẽ tày hoàn toàn, mang vẻ đẹp tinh tế, mềm mại, sống động. Ngoài ra, sản phẩm bát đĩa cao cấp còn rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, khách hàng rất dễ để chọn mua được bộ sản phẩm ưng ý cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

 

Bát đĩa dùng cho lò vi sóng 3

 

Nếu quý khách chưa có bất cứ gợi ý nào để chọn bát đĩa dùng cho lò vi sóng đảm bảo, phù hợp với sở thích, hãy ghé showroom Gốm Lam Bát Tràng để tham quan, chọn mua bát đĩa Bát Tràng cao cấp. Với những sản phẩm bát đĩa chuẩn Bát Tràng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, Gốm Lam đảm bảo sẽ giúp quý khách tìm được sản phẩm an toàn, ưng ý.

Tìm hiểu thêm những ưu điểm tuyệt vời của bộ đồ ăn xưởng Gốm Lam qua đường link sau: Những ưu điểm tuyệt vời của bát đĩa Bát Tràng. 

Xem thêm: Tổng hợp bộ đồ ăn Gốm Lam.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top