Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Lọ hoa Bát Tràng in logo - Quà tặng phong cách dành cho các doanh nghiệp

Lọ hoa Bát Tràng in logo là dòng quà tặng mới mẻ, độc đáo dành cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của mình.

Quà tặng in logo rất đa dạng, phong phú nhưng đa phần đều là những dạng quà đã rất quen thuộc. Lọ hoa Bát Tràng in logo như một làn gió mới mẻ, trở thành sự lựa chọn độc đáo, khác biệt dành cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

 

Lọ hoa Bát Tràng - Quà tặng phong cách

 

Khác với những sản phẩm quà tặng mang tính chất “gia dụng”, lọ hoa là dòng sản phẩm hướng tới tính thẩm mỹ nhiều hơn. Chọn lọ hoa Bát Tràng in logo làm quà tặng là chọn sản phẩm trang trí không gian, được trưng bày tại những vị trí dễ quan sát, vì thế, đây là món quà có ý nghĩa quảng bá thương hiệu rất cao.

 

lọ hoa in logo

 

Lọ hoa Bát Tràng cũng có nhiều dòng sản phẩm đa dạng để quý đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm làm thủ công với tính thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng. Nhất là những dòng lọ hoa cao cấp. Một số dòng lọ hoa nổi tiếng từ Bát Tràng như: lọ men rạn, lọ vẽ sen độc quyền, lọ sơn mài,... đều rất phù hợp làm quà tặng in logo sang trọng, cao cấp.

 

lọ hoa in logo 2

 

Lọ hoa in logo truyền tải thông điệp ý nghĩa

 

Sản phẩm lọ hoa in logo truyền tải được thông điệp của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp muốn gửi gắm. Như đã đề cập ở trên, với đặc thù là sản phẩm decor trang trí, được đặt ở vị trí dễ quan sát, vì thế sản phẩm có tính quảng bá thông điệp rất cao. Nhất là khi đơn vị chọn mẫu sản phẩm lọ hoa cao cấp, chất lượng.

 

lọ hoa in logo 3

 

Thông thường, lọ hoa in logo sẽ là món quà tặng cao cấp, dành cho những khách hàng VIP, đối tác quan trọng. Do đó, chúng là những món quà giá trị và ý nghĩa. Lọ hoa có tính độc đáo, thích hợp làm quà tặng sang trọng vào các dịp đặc biệt.

 

Đặt lọ hoa quà tặng in logo cao cấp tại Gốm Lam Bát Tràng

 

Gốm Lam Bát Tràng là đơn vị sản xuất, cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu. Gốm Lam có đầy đủ những dòng lọ hoa nổi tiếng từ Bát Tràng, chất lượng tuyển chọn, mức giá sản xuất tại xưởng gốc. Gốm Lam có khả năng cung ứng số lượng lớn quà tặng trong thời gian gấp rút. Quý đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng quà tặng lọ hoa Bát Tràng in logo cao cấp hãy liên hệ gốm Lam để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Các mẫu lọ hoa in logo.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top