Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Gợi ý chọn lọ hoa hợp với không gian bài trí

Lọ hoa là dòng gốm sứ gia dụng, trang trí có phong cách thẩm mỹ, nghệ thuật đa dạng. Vậy làm sao để chọn được sản phẩm hợp với không gian bài trí? Hãy cùng Gốm Lam tham khảo về chủ đề này.

Chọn lọ hoa để bàn, để phòng khách, phòng làm việc,... sao cho phù hợp? Hiện nay, các dòng lọ hoa rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ, phong cách. Quý khách muốn tìm mua sản phẩm hợp với sở thích không hề khó. Tuy nhiên, hãy cân nhắc chọn mẫu mã, kích cỡ sản phẩm sao cho hợp với không gian bài trí. Hãy cùng Gốm Lam tham khảo một số lưu ý khi chọn lọ hoa dưới đây để có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Lọ hoa để bàn

 

Lưu ý chọn kích cỡ lọ hoa hợp không gian

 

Lọ hoa để bàn phòng khách, bàn làm việc, bàn ăn hay đặt tại các đôn gỗ, quầy kệ cần có chiều cao phù hợp với không gian. Ví dụ:

 

- Nếu đặt trên bàn tiếp khách: Nên chọn mẫu lọ hoa không quá cao, chỉ cao khoảng 20cm đến 27cm là phù hợp. 

 

- Lọ hoa để bàn làm việc: Nên chọn những mẫu lọ hoa nhỏ, cao từ 10cm đến 18cm, cắm ít hoa hoặc đặt trang trí sẽ phù hợp.

 

Lọ hoa để bàn 1

 

- Lọ hoa đặt trang trí trên quầy kệ (tủ làm việc, vách ngăn phòng khách) thì tùy thuộc vào chiều cao của quầy trang trí. Nếu cắm hoa thì nên chọn lọ hoa cao bằng ⅓ chiều cao ngăn kệ. Nếu chọn lọ đặt trang trí thì chọn lọ có chiều cao bằng ⅔ hoặc ¾ chiều cao của ngăn kệ.

 

- Lọ hoa đặt trên đôn trang trí trong phòng, sảnh đón tiếp: Trường hợp này, khách hàng sẽ dựa trên diện tích không gian để chọn cỡ sản phẩm cho hợp. Nếu không gian rộng từ 15m2 đến 25m2, nên chọn lọ hoa cao từ 25cm đến 35cm. Nếu không gian rộng từ 30m2 đến 40m2 nên chọn lọ hoa cao từ 35cm đến 50cm, phần thân bình tương đối rộng. 

 

Lọ hoa để bàn 2

 

- Lọ hoa trang trí phòng ngủ: Có thể căn cứ tương tự như phía trên, nếu lọ hoa đặt trên bàn nhỏ trong phòng ngủ thì nên chọn lọ hoa cỡ nhỏ, không quá cao. Nếu đặt trên đôn trang trí riêng thì căn cứ vào diện tích phòng để chọn cỡ phù hợp.

 

Chọn lọ hoa phong cách hợp không gian

 

Tùy thuộc vào phong cách của không gian và sở thích của từng người để chọn mẫu lọ hoa trang trí, cắm hoa sao cho phù hợp. Những mẫu lọ hoa hiện đại, sang trọng, lịch sự là mẫu lọ hoa có thể bài trí ở mọi không gian. Lọ hoa phòng khách, sảnh tiếp đón nên ưu tiên chọn những mẫu lọ hoa phong cách lịch sự, sang trọng.

 

Lọ hoa để bàn 3

 

Nếu không gian theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, khách hàng có thể tham khảo những mẫu lọ hoa mang hơi hướng cổ điển. Có thể kể tới 1 số dòng lọ hoa của Bát Tràng như lọ hoa men rạn, lọ hoa vẽ sen, lọ hoa gốm đỏ.

 

Nếu không gian đề cao tính nghệ thuật, độc đáo, ấn tượng, khách hàng nên chọn những mẫu lọ hoa phong cách độc nhất vô nhị, sáng tạo và không bị trùng lặp như lọ hoa men hoả biến. 

 

Lọ hoa để bàn 4

 

Không gian mang phong cách sang trọng, quý tộc, cổ điển thì bạn có thể chọn các mẫu lọ hoa khắc nổi men hoàng thổ, khắc nổi họa tiết hoa mẫu đơn, đại diện cho sự sang trọng, phú quý, quyền lực.

 

Lọ hoa để bàn 5

 

Đối với những không gian bàn làm việc cá nhân, việc chọn lọ hoa sẽ trở nên đơn giản hơn, hãy chọn lọ hoa nhỏ để bàn theo sở thích của bạn, điều này sẽ làm tăng dấu ấn cá nhân cho không gian làm việc, bộc lộ gu thẩm mỹ của bản thân.

 

Trên đây là các gợi ý chọn lọ hoa để bàn, lọ hoa bài trí phù hợp không gian từ Gốm Lam. Tại showroom Gốm Lam có rất nhiều sản phẩm lọ hoa cao cấp, tuyển chọn, tính thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng, đa dạng từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Quý khách hãy ghé Gốm Lam để trực tiếp chiêm ngưỡng, xem chọn sản phẩm yêu thích cho mình.

Xem thêm: Lọ hoa men rạn, lọ hoa sơn mài, lọ hoa khắc nổi, lọ hoa hoàng thổ, lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật, lọ hoa hỏa biến, lọ hoa vẽ sen độc quyền.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top