Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Giới thiệu các mẫu đèn xông tinh dầu phổ biến tại Bát Tràng

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng có màu sắc, mẫu mã khá đa dạng. Kích thước đèn xông tinh dầu cũng đa dạng, tùy từng xưởng sản xuất, đèn sẽ có kích thước khác nhau.

Đèn xông tinh dầu là sản phẩm gốm sứ gia dụng hữu ích trong gia đình. Đèn xông tinh dầu hiện nay được sản xuất rất phổ biến ở làng nghề gốm sứ Bát Tràng, với mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, nếu nhắc tới mẫu phổ biến nhất, sản xuất nhiều nhất thì có thể gói gọn bằng hai kiểu dáng đèn chủ đạo. Cùng xem các dòng và các kích thước đèn xông tinh dầu được sản xuất nhiều nhất hiện nay tại làng gốm sứ Bát Tràng sau đây.

 

kích thước đèn xông tinh dầu bát tràng

 

Các dáng đèn xông tinh dầu gốm sứ bát Tràng phổ biến nhất

 

Hiện nay, có hai dáng đèn tinh dầu được sản xuất nhiều nhất ở làng nghề gốm sứ Bát Tràng đó là dáng tròn và dáng quả xoài. Kích thước đèn xông tinh dầu phổ biến nhất đó là loại cao 13cm, cao 15cm và dáng xoài cao 17cm. 

 

kích thước đèn xông tinh dầu bát tràng 5

 

Mẫu đèn xông tinh dầu cao 13cm thích hợp sử dụng trong các căn phòng nhỏ, diện tích phòng từ dưới 15m2. 

 

kích thước đèn xông tinh dầu bát tràng 1

 

Đèn xông tinh dầu cỡ cao 15cm thích hợp với những gian phòng từ 20m2 đến 30m2. 

 

kích thước đèn xông tinh dầu bát tràng 2

 

Đèn xông tinh dầu cao 17cm có thể sử dụng trong những căn phòng lớn hơn, như phòng khách gia đình, sảnh khách sạn, nhà hàng,... với diện tích khá lớn.

 

kích thước đèn xông tinh dầu bát tràng 3

 

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng là loại đèn điện, rất tiện dụng, an toàn, sạch sẽ hơn so với những dòng đèn đốt nến truyền thống.

 

Đèn xông tinh dầu xưởng Gốm Lam Bát Tràng

 

Xưởng Gốm Lam sản xuất đèn xông tinh dầu loại 1, chất liệu sứ tinh khiết, ánh sáng có thể xuyên qua lớp xương sứ với hiệu quả tốt nhất, nhờ đó, tinh dầu được làm nóng và khuếch tán nhanh chóng. Chất liệu sứ tinh khiết, sứ trắng tinh, khác hẳn các dòng sứ mờ đục kém chất lượng.

 

kích thước đèn xông tinh dầu bát tràng 4

 

Đèn xông tinh dầu không tráng men, làm nổi bật họa tiết vẽ trên đèn sứ, khi ánh sáng xuyên qua đèn sẽ cho màu sắc đẹp và thu hút hơn hẳn sản phẩm có tráng men. Những họa tiết vẽ trên đèn sứ cao cấp là họa tiết vẽ tay toàn bộ, đường nét mềm mại, ấn tượng, có sức sống, khác hẳn mặt hàng in decal.

 

Đèn xông tinh dầu xưởng Gốm Lam Bát Tràng vẽ các họa tiết như hoa lá, phong cảnh, đồng quê, sông nước,... vừa gần gũi thân quen, lại vừa độc đáo, sáng tạo. Mẫu sản phẩm hợp mọi không gian bài trí, từ không gian gia đình cho tới các spa, nhà hàng, khách sạn, cơ quan,...

 

Quý khách muốn đặt mua sản phẩm đèn xông tinh dầu số lượng lớn, hãy liên hệ Gốm Lam để nhận báo giá sản phẩm theo kích thước đèn xông tinh dầu theo mức giá xưởng tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Đèn xông tinh dầu Gốm Lam

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top