Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng là bao nhiêu? Hãy cùng Gốm Lam tham khảo giá đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng theo kích thước bàn thờ và dòng đồ thờ.

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã, nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng kích thước bàn thờ. Giá của đồ thờ cũng tùy thuộc vào kích cỡ sản phẩm. Gia chủ quan tâm tới giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng có thể tham khảo mức giá theo kích cỡ sản phẩm, dòng sản phẩm mà Gốm Lam tổng hợp lại sau đây.

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng

 

Bàn thờ có những kích thước phổ biến nào?

 

Hiện nay, các kiểu bàn thờ được chia thành 3 mức kích thước phổ biến nhất, gia chủ có thể dựa vào mức này để chọn kích cỡ đồ thờ phù hợp bàn thờ. Các sản phẩm đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng phân ra thành nhiều kích cỡ, phù hợp với bàn thờ kích thước khác nhau.

 

- Bàn thờ nhỏ có chiều ngang dưới 1m

 

- Bàn thờ cỡ trung có chiều ngang từ 1m27 đến 1m73

 

- Bàn thờ cỡ lớn chiều ngang từ 1m97 trở lên

 

Các dòng đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng nhất

 

Tại xưởng Gốm Lam Bát Tràng có đủ 3 dòng đồ thờ cúng nổi tiếng nhất, được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là dòng đồ thờ men rạn đắp nổi, men lam vẽ tay và men xanh ngọc cổ.

 

- Đồ thờ men lam vẽ tay: Đồ thờ men lam xưởng Gốm Lam là dòng men truyền thống của người Việt Nam. Men lam vẽ tay bài trí sang bàn thờ, sang trọng, thanh lịch, tinh tế. Họa tiết vẽ tay mềm mại, sinh động, có hồn, khác hẳn so với các dòng in decal trên thị trường. Nước men bóng mịn, không có đốm lỗi, không bị ngả màu, luôn bóng đẹp như mới. Đồ thờ men lam có mức giá tầm trung, được nhiều gia đình lựa chọn bậc nhất.

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng 1

 

- Đồ thờ men rạn đắp nổi: Dòng đồ thờ men rạn đắp nổi xưởng Gốm Lam toát lên vẻ đẹp uy nghi, bề thế, choáng ngợp. Nước men rạn tạo nên ấn tượng cổ kính, tôn nghiêm cho bàn thờ. Họa tiết được đắp nổi tỉ mỉ, tinh xảo, sinh động, có hồn. Dòng đồ thờ cúng này hợp với những gia chủ tỉ mỉ, muốn đầu tư một bộ đồ thờ đẳng cấp.

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng 2

 

- Đồ thờ men xanh ngọc cổ: Đây là dòng đồ thờ với nước men lam sậm, mô phỏng dòng đồ thờ cổ của người Việt thời xưa, đem tới cảm giác gần gũi, thân thuộc cho không gian thờ cúng. Giá bộ đồ thờ men xanh ngọc cổ phổ thông nhất trong số 3 dòng sản phẩm chính tại Gốm Lam.

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng 3

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng theo dòng men và kích cỡ bàn thờ

 

- Giá bộ đồ bàn thờ nhỏ dưới 1m: Đồ thờ men xanh ngọc cổ cho bàn thờ dưới 1m, bộ cơ bản có giá từ khoảng 800,000đ đến 1,300,000đ/bộ. Bộ đồ thờ men lam vẽ tay cho bàn thờ dưới 1m từ trên dưới 2,000,000đ. Giá bộ đồ thờ bằng sứ men rạn đắp nổi cho bàn thờ dưới 1m khoảng trên dưới 3,000,000đ.

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng 5

 

- Giá bộ đồ thờ cho bàn thờ từ 1m27 đến 1m73: Bộ đồ thờ cơ bản men xanh ngọc cổ cho bàn thờ kích thước tầm trung giá từ trên dưới 3,000,000đ. Dòng men lam vẽ tay là từ khoảng 4,000,000đ đến 6,000,000đ. Dòng men rạn đắp nổi là từ 6,000,000đ đến 8,000,000đ.

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng 6

 

- Giá bộ đồ thờ cho bàn thờ lớn từ 1m97 trở lên: Bộ đồ thờ đầy đủ men xanh ngọc cổ cho bàn thờ lớn giá trên dưới 5 triệu. Bộ men lam vẽ tay có giá từ 8 triệu đến 10 triệu. Bộ men rạn đắp nổi cho bàn thờ lớn có giá từ 15 triệu trở lên. Những ban thờ cầu kỳ, nhiều chi tiết, dòng men rạn đắp nổi có thể có giá từ trên 30 triệu.

 

Giá 1 bộ đồ thờ gốm Bát Tràng 7

 

Do đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã, nhiều kích cỡ khác nhau, bản thân khách hàng cũng có nhu cầu thờ cúng khác nhau, vì thế, để lựa chọn được đồ thờ phù hợp nhất với bàn thờ tại gia, ngoài việc tham khảo giá gợi ý trên đây, gia chủ hãy liên hệ trực tiếp tới xưởng Gốm Lam để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất.

 

Tại xưởng Gốm Lam Bát Tràng có trưng bày đầy đủ các dòng đồ thờ nổi tiếng, chính hiệu, 100% là sản phẩm tuyển chọn chất lượng top 1 thị trường, cung cấp với mức giá xưởng gốc tốt nhất đối với mặt hàng loại 1 tuyển chọn. Hãy ghé Gốm Lam để xem chọn và được tư vấn chọn đồ thờ phù hợp nhất với bàn thờ tại gia.

Xem báo giá chi tiết một số ban thờ mẫu tại Gốm Lam: Bộ đồ thờ mẫu

Tham khảo thêm: Đồ thờ men rạn đắp nổiĐồ thờ men lam vẽ tayĐồ thờ men xanh ngọc cổ.

 

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top