Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu chất lượng

Tìm địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu đảm bảo chất lượng, ngâm rượu thơm ngon, đậm vị, bảo quản rượu được lâu dài không biến đổi chất.

Để ngâm được bình rượu ngon, việc tìm kiếm, lựa chọn chum ngâm rượu chuẩn rất quan trọng. Nên chọn ngâm rượu bằng loại chum nào và địa chỉ nào bán chum ngâm rượu chất lượng? Hãy cùng tham khảo cụ thể để tìm được sản phẩm chất lượng.

 

Bán chum ngâm rượu 4

 

Nên chọn loại chum nào để ngâm rượu?

 

Hiện nay, trên thị trường có một số loại chum sử dụng để ngâm rượu như: Chum sành, chum gốm, chum sứ, chum đất. Mỗi sản phẩm này đều có sự khác nhau trong tính chất, đặc tính. Để ngâm rượu ngon, khách hàng nên tìm mua dòng chum gốm. Tại sao lại nên chọn sử dụng loại chum này?

 

Bán chum ngâm rượu

 

Chum gốm chuẩn được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, không tráng men, chất liệu tinh khiết. Nung nhiệt độ cao khử hoàn toàn tạp chất, đảm bảo an toàn khi ngâm rượu lâu ngày. Chất liệu cao cấp còn giúp cho dòng chum gốm  không bị ngấm nước, rò nước hai chiều. Khác với dòng chum sứ có tráng men, chum gốm có khả năng lưu hương, tạo hương thơm tốt hơn. Khi ngâm rượu lâu ngày, hương thơm của rượu lưu lại trên thành chum gốm, tạo ra loại rượu thơm hơn hẳn so với khi ngâm bằng chum sành, chum sứ hay chum đất.

 

Bán chum ngâm rượu 1

 

Chum đất và chum sành là hai dạng chum nung nhiệt độ thấp, chất liệu ban đầu kém tinh khiết, vì vậy, quá trình nung chưa thể khử hết tạp chất. Nếu ngâm rượu vào những loại chum này về lâu dài sẽ tạo nên những chất độc hại trong rượu, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

 

Chum sứ nung nhiệt độ cao, tuy nhiên sứ tráng men sẽ gây cản trở quá trình sinh hương, lưu và ủ hương thơm của rượu, vì thế, chum sứ cũng không phải là loại chum lý tưởng để ngâm rượu. Đây chính là lý do tại sao chum gốm lại là dòng sản phẩm phù hợp nhất để ngâm rượu ngon.

 

Tìm địa chỉ bán chum ngâm rượu cao cấp

 

Nếu quý khách là người am hiểu về gốm sứ, việc tìm địa chỉ bán chum gốm ngâm rượu cao cấp không khó. Khách hàng có thể tới chợ gốm sứ Bát Tràng để tìm mua sản phẩm. Tuy nhiên, chợ gốm sẽ không phải là địa chỉ phù hợp với những ai chưa thực sự hiểu sâu về gốm sứ. Bởi đây là địa chỉ bày bán 90% là các mặt hàng chưa qua chọn lọc, có rất nhiều sản phẩm lỗi, kém chất lượng và tính thẩm mỹ, được bày bán tràn lan, rất khó cho khách hàng lựa chọn.

 

Bán chum ngâm rượu 1

 

Quý khách nên mua chum gốm ngâm rượu tại các địa chỉ: Có thương hiệu uy tín, là công ty gốm sứ có đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, có showroom rõ ràng, dễ dàng tới trực tiếp xem hàng, dễ dàng đổi trả sản phẩm khi có lỗi. 

 

Gốm Lam Bát Tràng là xưởng sản xuất, phân phối gốm sứ chất lượng cao, 100% sản phẩm là mặt hàng tuyển chọn, chất lượng top đầu, không có hàng lỗi. Quý khách cần tìm nơi bán chum ngâm rượu tốt, an toàn, thơm ngon, hãy tới showroom Gốm Lam để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm các sản phẩm vại gạo, chum gốm tại đây: Chum gốm Bát Tràng

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top