Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Có nên dùng đèn xông tinh dầu trong phòng không?

Có nên dùng đèn xông tinh dầu trong phòng hay không? Cùng tìm hiểu các công dụng của tinh dầu và các lưu ý khi sử dụng để trả lời câu hỏi này.

 

Tinh dầu được biết tới với nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng tinh dầu cũng có nhiều điểm cần lưu ý. Có nên dùng đèn xông tinh dầu trong nhà, trong phòng hay không? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về công dụng của tinh dầu và các lưu ý khi sử dụng để có cách dùng an toàn, hiệu quả nhất.

 

Công dụng của xông tinh dầu là gì?

 

Xông tinh dầu có tác dụng khử mùi trong không khí, diệt một số loại vi khuẩn, nấm mốc, xua đuổi côn trùng rất hiệu quả. Nhiều loại tinh dầu sử dụng vào mùa hè đem lại hiệu quả đuổi muỗi, gián, côn trùng trong nhà rất tốt, tránh được nhiều bệnh vào mùa nóng cho cả gia đình.

 

Đèn tinh dầu bát tràng

 

Vào mùa mưa, hay những ngày thời tiết ẩm ướt, xông hương tinh dầu sẽ giúp diệt một số loại nấm mốc gây hại cho da, cho đường hô hấp. Khử mùi ẩm mốc trong khí khiến nhà cửa sạch sẽ, thơm tho.

 

Việc xông tinh dầu trong phòng ngủ còn giúp thư giãn đầu óc, thư giãn cơ thể sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tuỳ từng loại tinh dầu sẽ có công dụng đặc trưng riêng. Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc với hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, thoảng trong không khí sẽ rất dễ chịu.

 

Đèn tinh dầu bát tràng 3

 

Vậy có nên dùng đèn xông tinh dầu trong phòng không?

 

Các gia đình nên xông tinh dầu trong phòng bởi tinh dầu có rất nhiều công dụng tốt. Tuy nhiên, khi sử dụng tinh dầu trong phòng cần lưu ý những điểm quan trọng để tinh dầu phát huy công dụng tốt nhất, không gây nên những tác hại đối với sức khỏe cả gia đình.

 

Cần lưu ý gì khi sử dụng đèn xông tinh dầu?

 

Xông tinh dầu bằng điện cần sử dụng liều lượng phù hợp. Tuỳ vào diện tích phòng và độ đậm đặc của tinh dầu để sử dụng sao cho phù hợp, tránh trường hợp mùi hương quá nồng, quá ngột ngạt. 

 

Không nên xông tinh dầu trong phòng kín, nếu phòng kín, bí hơi thì bạn nên để cửa mở thoáng bớt mùi hương rồi mới vào phòng, hoặc giảm hẳn lượng tinh dầu xuống, công dụng của đèn xông tinh dầu chỉ nên để mùi hương thoang thoảng.

 

Đèn tinh dầu bát tràng 1

 

Nên lưu ý chọn tinh dầu hợp với mục đích sử dụng, ví dụ như mục đích chính là để đuổi côn trùng, hay để khử mùi, hay để thư giãn đầu óc, nên chọn loại có công dụng tinh dầu là để đuổi côn trùng hay để thư giãn đầu óc.

 

Một số người có thể bị kích ứng với loại tinh dầu nào đó, hãy đảm bảo rằng các thành viên trong gia đình mình không bị dị ứng với hương liệu trước khi xông tinh dầu.

 

Đèn tinh dầu bát tràng 2

 

Như vậy, có nên dùng đèn xông tinh dầu trong phòng không còn tuỳ thuộc vào một số yếu tố như trên. Tinh dầu có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ , hãy cân nhắc và sử dụng hương liệu này theo cách hợp lý nhất để chúng phát huy công dụng tốt nhất.

Xem thêm các mẫu sản phẩm đèn xồn tinh dầu khác qua đường link sau: Đèn xông tinh dầu Gốm Lam.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top