Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Chọn quà gốm sứ siêu chuẩn hợp đối tượng người nhận

Chọn quà cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân, cho sếp, đối tác vào các dịp sinh nhật, tân gia, lễ tết, ngày kỷ niệm như thế nào sẽ phù hợp?

Chọn quà cho bạn bè, đồng nghiệp sẽ khác hẳn với quà cho người thân, cho sếp, đối tác. Quà tặng dịp sinh nhật, tân gia, lễ tết, ngày kỷ niệm... cũng không giống nhau. Vậy làm sao để chọn được món quà phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo gợi ý chọn quà gốm sứ cho các dịp và phù hợp với đối tượng người nhận dưới đây nhé.

 

  1. Phân loại trường hợp tặng quà gốm sứ

 

Mặc dù đối tượng người nhận rất đa dạng, các dịp tặng quà cũng rất khác nhau, tuy nhiên các kiểu quà tặng thường chỉ theo 2 hướng đó là: Quà tặng trang trọng, lịch sự và quà tặng đơn giản, thể hiện sự thân thiết.

 

+ Quà tặng trang trọng: Thích hợp để tặng sếp, đối tác, đồng nghiệp, tặng bố mẹ chồng, bố mẹ vợ,... Các dịp tặng như: chúc mừng nhậm chức, thăng chức, tặng kỷ niệm hợp tác, tặng ra mắt gia đình nhà vợ/chồng, tặng tân gia.

 

Quà tặng gốm sứ sang trọng

 

+ Quà tặng đơn giản, thân thiết: Phù hợp để tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp sinh nhật, 8/3, 20/10,...

 

Khi có dự định tặng quà, bạn chỉ cần chọn quà dựa trên cách phân loại này, cân nhắc món quà gốm sứ nào phù hợp với tiêu chí để tặng.

 

  1. Các nhóm sản phẩm quà tặng gốm sứ

 

+ Tặng sếp, đối tác: Tặng tranh sứ, đèn sứ thấu quang, ấm chén cao cấp, lọ hút lộc. Các sản phẩm gốm sứ này trang trọng, ấn tượng, phù hợp để tặng sếp, đối tác các dịp lễ tết, chúc mừng.

 

Lọ hoa men rạn Bát Tràng

Lọ hút lộc phù hợp để tặng sếp, đối tác

 

+ Tặng bố mẹ, bố mẹ vợ/chồng: Tặng ấm chén, bát đĩa, tranh sứ, đèn xông tinh dầu, thác khói trầm hương. Đây là những món quà vừa trang trọng, vừa thiết thực, phù hợp để tặng người thân, gia đình.

 

Quà tặng sếp sang trọng

Ấm chén sứ cao cấp tặng người thân

 

+ Tặng bạn bè, đồng nghiệp (các dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm): Tặng cốc sứ, phin cà phê sứ, tranh sứ nhỏ, lọ hoa, đèn xông tinh dầu. Đây đều là những sản phẩm đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp để tặng dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm.

Tranh sứ Bát Tràng

Tranh sứ cỡ nhỏ tặng bạn bè, đồng nghiệp

+ Tặng quà tân gia: Tranh sứ, đèn sứ thấu quang, đèn xông tinh dầu, bát đĩa, ấm chén, tượng gốm sứ, lọ hoa sẽ rất phù hợp.

Bộ bát đĩa ăn cao cấp Bát Tràng

Bộ bát đĩa cao cấp quà tặng tân gia

Ngoài việc cân nhắc tặng quà gì, để việc chọn quà trở nên đơn giản hơn, bạn hãy dựa trên một số đặc điểm về tính cách, sở thích người nhận để chọn quà thực sự ý nghĩa.

 

Ví dụ: Người nhận là người ưa thích sự nhẹ nhàng, trang nhã, bạn nên chọn sản phẩm gốm sứ có hoa văn, họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản. Người nhận là người cá tính, khác biệt, bạn nên chọn món quà có tính độc đáo, ấn tượng cao.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm gốm sứ trước để nắm được phong cách, kiểu dáng, giá thành, từ đó chọn được món quà phù hợp với người nhận, đồng thời nằm trong dự tính của bản thân nhé!

 

Khách hàng có thể liên hệ Gốm Lam Bát Tràng để được tư vấn cụ thể:

Gốm Lam Bát Tràng
Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0961554050 / 0977528861
Email:
gomlambattrangvn@Gmail.com
info@gomlam.vn

Tham khảo quà tặng khác tại: https://gomlambattrang.com/

Top