Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Chọn chum gốm đựng gạo chuẩn cho gia đình

Nên chọn loại chum nào để đựng gạo? Tư vấn chọn chum gốm đựng gạo chuẩn cho gia đình, bảo quản gạo luôn sạch sẽ, thơm ngon.

Chum gốm, vại gốm được người Việt sử dụng từ xưa để đựng gạo. Hiện nay, nhiều gia đình vẫn sử dụng vật dụng này để đựng gạo bởi sự tiện lợi, hữu dụng và công dụng rất đặc biệt của chúng. Nên chọn dòng chum nào để đựng gạo và vị trí đặt vại gạo trong nhà ở đâu phù hợp? Hãy cùng Gốm Lam tìm hiểu cụ thể sau đây.

 

Nên chọn loại chum nào để đựng gạo?

 

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhiều loại chum như chum đất, sành, gốm, sứ. Trong đó, chum gốm và chum sứ là những loại đủ tiêu chuẩn an toàn để đựng gạo. Nếu chọn chum chất liệu gốm, không tráng men thì gạo sẽ được lưu hương lâu hơn, sử dụng càng lâu thì chum gạo càng thơm, bởi hương thơm sẽ lưu lại trong lớp gốm. Chum sứ cũng đủ tiêu chuẩn để đựng gạo, tuy nhiên, do đặc tính tráng men nên không có khả năng lưu hương như chum gốm.

 

Vại gạo đắp nổi

 

Khi chọn mua chum gốm, quý khách nên mua chum cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, khử hoàn toàn tạp chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình, tránh gạo bị biến chất, bị ẩm mốc gây hại cho sức khỏe.

 

Hiện nay, chum, vại sử dụng để đựng gạo được sản xuất nhiều tại làng gốm sứ Bát Tràng. Có thể kể tới một số dòng như chum vẽ tài lộc, chum đắp nổi, vại gạo đắp nổi. Kích thước của chum gốm rất đa dạng, khách hàng rất dễ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các kích thước vại gạo phổ biến đó là: 10 lít, 15 lít, 20 lít, 25 lít, 30 lít, 50 lít.

 

Vị trí đặt vại gạo trong nhà phù hợp

 

Nói đến vị trí đặt vại gạo trong nhà, khách hàng nên đặt vại gạo tại những nơi kín gió, tránh không gian quá ẩm thấp hoặc quá nhiều ánh mặt trời rọi. Không nên đặt vại gạo gần khu vực bếp nấu ăn dễ bị dính dầu mỡ, bụi bẩn. 

 

Vại gạo đắp nổi 1

 

Nhiều gia đình quan tâm đến phong thủy, chọn vại đựng gạo dạng chum tài lộc, đặt trong nhà với mục đích cân bằng phong thủy, mang ý nghĩa sung túc, ấm no, đủ đầy cho gia đình thì cần cân nhắc tới vị trí đặt chum tài lộc trong nhà. Chum gốm sứ thuộc hành Thổ, do đó, muốn hợp phong thủy, chủ nhà nên đặt chum theo hướng Tây Nam là tốt nhất. 

 

Địa chỉ bán chum gốm đựng gạo cao cấp

 

Khi mua sản phẩm cao cấp, khách hàng nên chọn mua ở địa chỉ bán chum gốm đựng gạo có thương hiệu uy tín, có showroom trưng bày sản phẩm để dễ dàng xem chọn, đổi trả sản phẩm khi có lỗi. Đơn vị bán hàng có nhiều chính sách bán hàng, chính sách vận chuyển có lợi cho khách hàng.

 

Vại gạo đắp nổi 3

 

Tại xưởng Gốm Lam Bát Tràng có rất nhiều mẫu vại gạo đắp nổi, chum đắp nổi, chum tài lộc, sử dụng để đựng gạo hoặc để bài trí phong thủy trong gia đình, toàn bộ là sản phẩm tuyển chọn loại 1, cung cấp với mức giá xưởng gốc tốt nhất thị trường. Quý khách hãy ghé Gốm Lam để trực tiếp xem chọn sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Xem thêm các sản phẩm vại gạo đắp nổi, chum gốm tại đây: Chum gốm sứ Gốm Lam

 

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top