Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Cách mua quà mừng tân gia nhà mới ý nghĩa và đảm bảo độc đáo

Mua quà mừng tân gia thì nên chọn mẫu quà nào ý nghĩa và đảm bảo tính độc đáo, khác biệt, để lại ấn tượng đặc biệt cho gia chủ? Hãy cùng tham khảo những gợi ý từ Gốm Lam Bát Tràng.

Trong số vô vàn những món quà tặng có thể mua trên thị trường, đâu sẽ là món quà phù hợp để tặng tân gia? Mua quà mừng tân gia như thế nào để khiến cho gia chủ yêu thích, có ấn tượng sâu sắc với người tặng? Nếu quý khách cũng đang băn khoăn những vấn đề này, hãy tham khảo gợi ý chọn quà tân gia gốm sứ Bát Tràng vừa ý nghĩa, vừa độc đáo, khác biệt từ Gốm Lam Bát Tràng sau đây.

 

Mua quà mừng tân gia nhà mới

 

Cách chọn mua quà tân gia phù hợp

 

Quà tặng tân gia cũng có nhiều phong cách khác nhau, tùy vào từng đối tượng người nhận, khách hàng nên chọn loại quà tặng cho phù hợp. Quà tặng chia thành nhiều kiểu như: quà thân mật, gần gũi, giản dị; quà tặng mang tính chất gia dụng, hữu ích, tiện dụng; quà tặng để trang trí, decor không gian; quà tặng phong thuỷ, cao cấp. Dựa vào các phong cách này, người tặng có thể chọn được món quà phù hợp để đem tặng tân gia.

 

Gợi ý mua quà tặng tân gia theo ý nghĩa món quà

 

- Mua quà tặng tân gia hữu ích, tiện dụng: Quý khách nên chọn những mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp hoặc bát đĩa Bát Tràng làm quà tặng. Đây là những sản phẩm làm thủ công, vừa đẹp, vừa đảm bảo độc đáo, khác biệt, lại có tính ứng dụng cao. Khách hàng chọn sử dụng gốm sứ gia dụng Bát Tràng đều cảm thấy rất yêu thích chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó, đây sẽ là món quà ý nghĩa, thiết thực, khiến gia chủ ấn tượng với sự chu đáo của người tặng.

 

Mua quà mừng tân gia nhà mới 1

 

Mua quà mừng tân gia nhà mới 2

 

- Mua quà tân gia trang hoàng không gian: Những món quà tặng để gia chủ có thể bày biện, trang trí trong nhà có thể kể tới như tranh sứ, bình hoa Bát Tràng. Tranh sứ có thể chọn tranh vẽ đồng quê, mùa gặt (mang ý nghĩa sung túc, viên mãn) hoặc tranh sứ vẽ cảnh gia đình như mẹ con, bà cháu, anh chị em (mang ý nghĩa chúc phúc gia đình hạnh phúc). Bình hoa có thể chọn những mẫu sang trọng như bình sơn mài, bình vẽ sen, bình họa tiết khắc nổi.

 

Mua quà mừng tân gia nhà mới 3

 

Mua quà mừng tân gia nhà mới 5

 

- Mua quà tân gia nhà mới có ý nghĩa phong thuỷ: Những món quà mang ý nghĩa phong thuỷ được xếp vào dòng quà tặng VIP, dành tặng cho những nhân vật quan trọng. Quà tặng nhóm phong thuỷ gồm có: Tranh phong thuỷ (tứ cảnh, tứ linh, tứ bình cổ đồ); đèn sứ phong thuỷ (vẽ tứ linh, uyên ương hội tụ, cá chép hóa rồng, mã đáo thành công,...), bình hút lộc phong thuỷ (họa tiết mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, tứ cảnh, khổng tước phú quý,...)

 

Mua quà mừng tân gia nhà mới 6

 

Mua quà mừng tân gia nhà mới 7

 

Trên đây là những gợi ý chọn mua quà mừng tân gia nhà mới vừa ý nghĩa, lại vừa đảm bảo tính độc đáo, khác biệt. Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết nên mua gì, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập sản phẩm gốm sứ chất lượng, thẩm mỹ, nghệ thuật từ xưởng Gốm Lam Bát Tràng để có thêm gợi ý chọn quà phù hợp nhất.

Xem thêm: Bộ đồ ăn cao cấp, Tranh gốm sứ, Bình hút tài lộcĐèn sứ thấu quang.

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top