Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Cách chọn lục bình Bát Tràng chuẩn phong thuỷ đem lại tài lộc

Lục bình có rất nhiều loại khác nhau, tham khảo cách chọn lục bình Bát Tràng chuẩn phong thuỷ để đem lại tài lộc cho gia đình gia chủ.

Lục bình là mẫu bình quý chứa đựng năng lượng phong thuỷ mạnh mẽ. Từ thời xa xưa, cha ông ta đã sử dụng lục bình đặt trong nhà với mục đích thu hút tài lộc, phúc khí, vượng khí cho gia đình, mong muốn mang đến cuộc sống sự sung túc, bình an, công danh vang dội. Lục bình có nhiều loại khác nhau, chứa đựng nhiều nét ý nghĩa, vậy làm sao để chọn được lục bình đem lại tài lộc, vượng khí? Hãy cùng tham khảo cách chọn lục bình Bát Tràng chuẩn phong thuỷ để đem lại tài lộc sau đây.

 

Cách chọn lục bình Bát Tràng

 

Lục bình như thế nào chuẩn phong thuỷ?

 

+ Về kiểu dáng bình: Dáng lục bình chuẩn phong thuỷ đó là có phần miệng loe, thuôn dần và thắt về phía cổ bình, sau đó phình rộng ở thân bình và tiếp tục thuôn dần lại về phía đáy bình. Lục bình phải có dáng cân đối, không bị méo, lệch, nghiêng trục đứng. Điều này có ý nghĩa tài lộc thu hút vào trong bình sẽ được giữ lại, vững chắc và không bị thất thoát ra ngoài.

 

Cách chọn lục bình Bát Tràng 1

 

+ Về chất liệu lục bình: Lục bình có thể làm từ gốm sứ, gỗ, đồng,... Tùy theo mệnh của gia chủ để có thể chọn lục bình chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, lục bình gốm sứ được làm từ đất, đại diện cho mệnh Thổ, vì thế chúng rất lành tính, rất dễ bài trí hợp phong thuỷ trong nhà. Hơn nữa, Thổ sinh Kim, rất hợp đặt trong nhà để thu hút tài lộc, sinh tiền tài, kim quý.

 

Cách chọn lục bình Bát Tràng 2

 

+ Họa tiết vẽ trên bình: Một cặp bình quý chắc chắn phải có họa tiết được vẽ tay thủ công, từng nét tỉ mỉ. Mỗi đường nét họa tiết phải sinh động, mềm mại, có hồn. Hơn nữa, họa tiết phải có ý nghĩa sâu sắc, gửi gắm giá trị văn hóa, tín ngưỡng, phong thuỷ. Để làm được điều này, lục bình phải là tác phẩm của người nghệ nhân hàng đầu làm nên, có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hóa, phong thuỷ trước khi vẽ họa tiết.

 

Cách chọn lục bình Bát Tràng 2

 

Những thông tin trên đây là phần quan trọng nhất trong cách chọn lục bình Bát Tràng chuẩn phong thuỷ. Khi tìm hiểu và chọn lục bình, gia chủ nhất định cần phải quan tâm tới ba yếu tố này.

 

Chọn lục bình họa tiết gì thu hút tài lộc?

 

Nếu gia chủ băn khoăn về ý nghĩa các họa tiết trên lục bình, chưa biết nên chọn lục bình họa tiết nào để đem lại tài lộc, vượng khí thì có thể tham khảo các mẫu họa tiết sau đây:

 

- Lục bình vẽ tứ cảnh: Tứ cảnh là cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển rực rỡ quanh năm. Mỗi mùa đều có một cảnh vật phù hợp, thích nghi với điều kiện môi trường. Chính vì vậy, hình ảnh tứ cảnh đại diện cho tài lộc phát triển quanh năm bốn mùa, bất chấp sự thay đổi của thời cuộc.

 

Cách chọn lục bình Bát Tràng 3

 

- Lục bình vẽ mã đáo, thuận buồm xuôi gió: Mã đáo thành công là hình ảnh tám ngựa phi nước đại, thể hiện sự thành công trong sự nghiệp, công danh, đem lại tài lộc cho gia chủ. Thuận buồm xuôi gió đại diện cho công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi, vượt qua sóng gió, giông bão để tiến tới thành công.

 

- Lục bình Phát Lộc: Mẫu lục bình vẽ chữ thư pháp Phát Lộc cũng là một mẫu lục bình mang ý nghĩa đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình gia chủ. Phát Lộc đã mang đủ ý nghĩa về mặt tài lộc cho gia chủ. Đặt lộc bình Phát Lộc trong nhà thu hút năng lượng phong thuỷ, được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

 

Cách chọn lục bình Bát Tràng 5

 

Trên đây là cách chọn lục bình Bát Tràng chuẩn phong thuỷ, đem lại tài lộc cho gia chủ. Gia chủ hãy tham khảo những thông tin này để chọn mua mẫu lục bình phù hợp nhất. Tại showroom Gốm Lam Bát Tràng có trưng bày đầy đủ những mẫu lục bình, là tác phẩm của nghệ nhân hàng đầu làng gốm, chuẩn phong thuỷ, đủ ý nghĩa, giúp gia chủ cân bằng phong thuỷ, thu hút tài lộc, vượng khí. Hãy liên hệ Gốm Lam để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng nhất về lục bình cao cấp, loại 1 Bát Tràng.

Xem thêm: Lộc bình Bát Tràng

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top