Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Bộ sưu tập cốc sứ đẹp chất lượng từ Bát Tràng

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại cốc sứ đẹp, tuy nhiên, những sản phẩm từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng vẫn chiếm được cảm tình của những người yêu gốm bởi tính thẩm mỹ độc đáo và chất lượng đảm bảo.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng từ xưa bởi chất lượng sản phẩm tốt. Trong nhiều năm gần đây, các mặt hàng gốm sứ đã có bước phát triển vượt bậc về tính thẩm mỹ, nghệ thuật. Tiêu biểu như dòng cốc sứ Bát Tràng. Cốc sứ đẹp có nguồn gốc từ Bát Tràng luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt của những người yêu gốm.

 

Bộ sưu tập cốc sứ đẹp từ xưởng Gốm Lam Bát Tràng

 

Cốc sứ cao cấp thực sự đa dạng, phong cách độc đáo, mới mẻ. Quý khách muốn tìm kiếm cốc sứ sang trọng, lịch sự, sử dụng trong văn phòng, sảnh tiếp khách hay các loại cốc sứ đẹp để trang trí, bày biện, hay cốc sứ dễ thương làm quà tặng đều có đầy đủ.

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng

 

Cốc uống nước đẹp có thể dễ tìm thấy nhất ở Bát Tràng bao gồm các dòng tiêu biểu như: Cốc sứ trắng; cốc sứ màu men gio vẽ họa tiết hoa đào, hoa sen, chuồn khoai,... Cốc sứ men nâu gốm mộc mạc hợp với không gian cafe; cốc sứ men hoả biến độc đáo, ấn tượng; Cốc sứ men màu lam họa tiết vẽ tay; Cốc sứ tạo kiểu độc đáo, lạ mắt hình con vật để trang trí, làm quà tặng,...

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng 1

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng 2

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng 3

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng 5

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng 6

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng 6

 

Ưu điểm đặc biệt của cốc sứ Bát Tràng

 

Các sản phẩm cốc sứ đẹp được lựa chọn chất liệu rất kỹ, toàn bộ thuộc dòng tinh khiết, đủ tiêu chuẩn để nung nhiệt độ cao khử tạp chất. Cốc sứ đẹp, an toàn 100% với sức khỏe do được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, khử hoàn toàn tạp chất. 

 

Côc sứ đẹp Bát Tràng 8

 

Sản phẩm sử dụng được trong lò vi sóng mà không bị vỡ, nứt, rịa men. Các va đập thông thường cũng rất khó khiến cốc uống nước đẹp bị mẻ vỡ do sứ chắc chắn. Men sứ cao cấp bền vĩnh cửu, không ngả màu, nhiễm màu theo thời gian.

 

Nước men sứ bóng đẹp, mịn màng, không có đốm lỗi, bền màu vĩnh cửu, không ngả màu nhiễm màu khiến cho chiếc cốc sứ cao cấp luôn mới, đẹp, sang như lúc mới mua.

 

Nếu quý khách đang tìm kiếm những sản phẩm sứ gia dụng an toàn, chất lượng cao, vừa bền vừa đẹp, hãy tham khảo ngay những mẫu cốc sứ đẹp từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng. 

Xem thêm: Cốc sứ Bát Tràng

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top