Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

10 bộ đồ thờ mẫu đẹp nhất gốm sứ Bát Tràng

Tham khảo 10 bộ đồ thờ mẫu đẹp nhất từ làng Bát Tràng để có thể chọn được bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng phù hợp với không gian thờ cúng tại nhà.

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều loại khác nhau. Sự đa dạng ở đây bao gồm cả dòng men, kiểu họa tiết, chất lượng,... Gia chủ đang băn khoăn không biết nên chọn đồ thờ loại nào, kích cỡ như thế nào, hãy tham khảo ngay 10 bộ đồ thờ mẫu đẹp nhất gốm sứ Bát Tràng được Gốm Lam gợi ý dưới đây để có thể chọn lựa được bộ sản phẩm ưng ý.

 

Bộ đồ thờ mẫu dành cho bàn thờ nhỏ dưới 1m

 

Các sản phẩm trong bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng này đã được lựa chọn kích cỡ, số lượng phù hợp với bàn thờ nhỏ dưới 1m. Đủ ý nghĩa thờ cúng cơ bản theo tín ngưỡng của người Việt Nam. Gồm các vật phẩm thờ cúng cơ bản là: Bát hương, lọ hoa, đèn dầu, mâm bồng, choé nước, kỷ chén rót rượu. Bộ sản phẩm xếp theo ban thờ quan thần 1 bát hương.

 

Bộ số 1: Đồ thờ men rạn đắp nổi ban dưới 1m

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất

 

Bộ số 2: Đồ thờ men lam vẽ tay ban dưới 1m

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 1

 

Bộ số 3: Đồ thờ men xanh ngọc cổ ban dưới 1m

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 2

 

Bộ đồ thờ mẫu dành cho bàn thờ từ 1m27 đến dưới 1m97

 

Bộ đồ thờ xếp cho bàn thờ từ 1m27 đến dưới 1m97 là những sản phẩm có kích cỡ tầm trung, phù hợp với bàn thờ cỡ trung, đây cũng là cỡ bàn thờ phổ biến bậc nhất tại các gia đình Việt Nam hiện nay. Những bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng này rất đầy đủ ý nghĩa thờ cúng, được xếp theo bộ thờ gia tiên 3 bát hương.

 

Đối với bộ đồ thờ 1m27 là ban thờ kích thước tầm trung, gia chủ có thể lựa chọn bày thêm một vài sản phẩm thờ cúng khác như bát cúng đũa thờ... và lựa chọn kích thước các sản phẩm đồ thờ lớn hơn. Ví dụ kỉ 3 chén đổi thành kỉ 5 chén, lọ hoa cao 20cm đổi thành đôi lọ hoa 28 hoặc 32cm, trưng bày mâm bồng kích thước lớn khoảng 27 hoặc 30cm để tăng thêm phần cung kính cho ban thờ gia tiên.

 

Bộ số 4: Đồ thờ men rạn đắp nổi ban 1m27

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 3

 

Bộ số 5: Đồ thờ men lam vẽ tay ban 1m27

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 4

 

Bộ số 6: Đồ thờ men xanh ngọc cổ ban 1m27

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 5

 

Bộ đồ thờ mẫu dành cho bàn thờ từ 1m97 trở lên

 

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng dành cho bàn thờ lớn từ 1m97 trở lên bao gồm các món đồ thờ kích cỡ lớn, có nhiều chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ, hợp với nhu cầu thờ cúng của các gia đình, dòng họ lớn. Bộ đồ thờ này sử dụng thờ gia tiên với 3 bát hương.

 

Ban thờ 1m97 thường là ban thờ lớn hoặc là ban thờ từ đường của dòng họ. Ngoài những sản phẩm bày cho ban thờ 1m27 quý khách có thể lựa chọn trưng bày thêm bộ trà cúng, bát sâm, chân nến, bình vôi... và đổi bát hương size lớn như bát hương phi 22cm và 20cm. Ngoài ra, gia chủ có thể bày thêm bộ đỉnh hạc tam sự, ngũ sự và đôi lộc bình lớn cao 50cm dùng để cắm sen, cắm đào góp phần làm tăng thêm sự uy nghi, bề thế cho ban thờ.

 

Bộ số 7: Đồ thờ men rạn đắp nổi ban 1m97

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 6

 

Bộ số 8: Đồ thờ men lam vẽ tay ban 1m97

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 7

 

Bộ số 9: Đồ thờ men xanh ngọc cổ ban 1m97

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 8

 

Bộ số 10: Đồ thờ men rạn đắp nổi bọc đồng ban 1m97

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 9

 

Xem: Báo giá chi tiết một số bộ đồ thờ mẫu tại Gốm Lam Bát Tràng

 

Thông tin về 3 dòng đồ thờ nổi tiếng bậc nhất làng gốm Bát Tràng

 

- Dòng đồ thờ men rạn đắp nổi : Đây là dòng đồ thờ với phong cách chủ đạo là uy nghi, bề thế. Chi tiết đắp nổi trên nền men rạn toát lên vẻ đẹp trang nghiêm, tôn kính, choáng ngợp. Bộ đồ thờ này rất hợp với những gia chủ yêu thích bộ đồ thờ gốm sứ thủ công, được làm tỉ mỉ, chi tiết, độc đáo và đẳng cấp.

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 10

 

Xem thêm: Đồ thờ men rạn đắp nổi

 

- Đồ thờ men lam vẽ tay: Dòng men lam vẽ tay là dòng men truyền thống của người Việt Nam, bài trí sang trọng, lịch sự, sáng bàn thờ. Đây cũng là dòng đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được lựa chọn nhiều bậc nhất. Bộ đồ thờ với nước men bóng đẹp, trong vắt cao cấp, họa tiết vẽ tay mềm mại, ấn tượng.

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 11

 

Xem thêm: Đồ thờ men lam vẽ tay

 

- Đồ thờ men xanh ngọc cổ: Đây là dòng men mô phỏng nét cổ kính của đồ thờ thời xưa người Việt hay sử dụng. Men xanh ngọc cổ tạo cảm giác gần gũi, thân quen và không kém phần tôn kính cho không gian thờ cúng. Dòng đồ thờ men xanh ngọc cổ có mức giá phổ thông nhất, hợp nhu cầu thờ cúng của tất cả khách hàng do đó dòng này cũng rất nổi tiếng tại Gốm Lam.

 

10 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 12

 

Xem thêm: Đồ thờ men xanh ngọc cổ

 

Toàn bộ dòng đồ thờ cúng tại xưởng Gốm Lam đều là dòng sản phẩm loại 1, 100% mặt hàng tuyển chọn, men đẹp, họa tiết vẽ/đắp tay thủ công mềm mại, tinh tế, sắc nét. Nước men sứ bền đẹp, dễ vệ sinh lau dọn, khó trầy xước, sử dụng lâu vẫn luôn mới. Chất sứ rất chắc chắn, đặt vững chắc trên bàn thờ, sứ khó mẻ vỡ, không ngấm nước, không ẩm mốc, không rò rỉ, đảm bảo chất lượng cao.

 

Quý khách đang tìm kiếm những mẫu đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng chất lượng, bền đẹp, cao cấp, hợp bàn thờ, hãy tham khảo 10 bộ đồ thờ mẫu xưởng Gốm Lam gợi ý trên đây. Quý khách cũng có thể ghé Gốm Lam để trực tiếp xem chọn và nghe tư vấn lựa chọn bộ đồ thờ đẹp, phù hợp nhất với bàn thờ tại gia.

Xem thêm các sản phẩm: Đồ thờ men rạn đắp nổiĐồ thờ men lam vẽ tayĐồ thờ men xanh ngọc cổ.

Xem báo giá chi tiết một số ban thờ mẫu tại Gốm Lam: Bộ đồ thờ mẫu

 

Thông tin liên hệ

 

Gốm Lam Bát Tràng

 

Showroom: Số 46 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

 

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Hotline: 0961554050 / 0977528861

 

Email:

gomlambattrangvn@Gmail.com

 

info@gomlam.vn

Top