Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Gốm sứ

Xu hướng biếu tặng bình hút lộc cho tân gia, Doanh Nghiệp
11-08-2020

Bình hút lộc hiện nay là một trong những đồ vật được ưa chuộng, phù hợp để biếu tặng tân gia hay doanh nghiệp. Bình mang đến cho người sở hữu sự may mắn, thành công và tài lộc.

Heo sứ tiết kiệm độc đáo, dễ thương từ Gốm Lam - món quà cho các bạn nhỏ
11-08-2020

Heo đất gốm sứ luôn là một món quà ý nghĩa để các bậc phụ huynh dành tặng cho các bé

Ấm chén Men lam cổ bọc đồng- thay lời nghệ nhân kể chuyện xưa tích cũ
23-06-2018

Nhắc tới các dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ độc đáo, ấn tượng sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm ấm chén men lam cổ bọc đồng. Ba yếu tố: Màu men ngọc lam, họa tiết màu lam cổ, bọc đồng, tạo nên một tổng thể cổ kính, sang trọng, vừa độc đáo lại vừa ấn tượng.

Ấm chén Hoàng Thổ , dấu ấn Hoàng Tộc qua sự tỉ mỉ của những Nghệ Nhân làng gốm cổ
03-07-2020

Tỉ mỉ, cầu kỳ và đặc biệt tinh xảo là những ấn tượng mà dòng ấm chén Hoàng thổ để lại cho bất cứ ai chiêm ngưỡng dòng sản phẩm này. Nếu quý khách đang tìm kiếm một bộ ấm chén mang hơi hướng cung đình, hoàng tộc sang trọng, quý phái và đặc biệt độc đáo thì đây chắc chắn là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Ấm chén men rạn bọc đồng Bát Tràng - nét phong xưa cổ kính gợi về bên bàn trà
03-07-2020

Ấm chén men rạn bọc đồng là một dòng ấm chén độc đáo bậc nhất của làng nghề Bát Tràng. Ấm chén bọc đồng rất đặc trưng, không bị nhầm lẫn với bất cứ dòng ấm chén nào từ nhiều làng nghề gốm sứ khác.

Mách bạn cách đặt bình hút lộc đúng chuẩn trong nhà để của cải dồi dào, gia chủ bình an
03-07-2020

Cách chọn bình hút lộc, tích lộc cho bình, vị trí đặt bình hút lộc đúng phong thủy để của cải dồi dào, phúc đức bình an, an khang thịnh vượng

Ban thờ nhập trạch nhà mới cần chuẩn bị những gì?
03-07-2020

Trong nghi lễ nhập trạch, trên ban thờ, gia chủ hãy chuẩn bị đầy đủ đồ thờ và các lễ vật cần thiết trước khi tiến hành nghi lễ

Gốm và sứ khác nhau thế nào (Phần 1)
03-07-2020

Gốm và sứ xét về mặt cấu tạo chỉ là một loại vật liệu là gốm có tên tiếng anh là ceramic. Đây là loại vật liệu được chế tạo từ các vật liệu vô cơ phi kim loại (là các loại oxid, carbide, nitride, silicate…), sản phẩm ceramic được tạo hình từ sự phối trộn các vật liệu trên rồi nung kết khối ở nhiệt độ cao.

Gốm sứ

Top